Vật liệu siêu cách âm

Vật liệu siêu cách âm

Chi tiết nhanh Nơi xuất xứ: Quảng Đông, Trung Quốc (Đại lục) Thương hiệu: Vinco Số hiệu: V-4577 Loại: Hàng rào âm thanh, Loại màu đen, Loại cúi, với loại vải Tên sản phẩm: Chất liệu nhựa vinyl có khối lượng lớn: PVC Kích thước: 1200 * 10000mm 1200 * 5000mm Độ dày: 1.2mm, 2 mm, 3 mm Mật độ: 33kg / Rol2,4-5kg / m2 Hình dạng: Cuộn Chức năng: Cách âm, Cách nhiệt, Cách âm, Chống cháy, vv Môi trường: Cấp E1 Chứng nhận: CE, SGS

Chi tiết sản phẩm

Mô tả Sản phẩm

Vật liệu Vinyl chịu tải lớn

Mass Loaded Vinyl là một sản phẩm cách âm tốt được thiết kế, được làm từ vật liệu đại phân tử, năng lượng kim loại và các thành phần phụ kiện khác.

Thêm vinyl tải mas là cách tốt nhất để truyền qua các bức tường, trần nhà hoặc sàn nhà của bạn và vinyl tải khối lượng là giải pháp tốt nhất để thêm khối lượng! Mass Loaded Vinyl được sử dụng rộng rãi trong hội trường chức năng buulti, văn phòng và xe hơi, v.v.

Thông số sản phẩm

Thông số sản phẩm
Tên sản phẩm Vinyl tải hàng loạt
Vật chất PVC
Kích thước 1200x10000mm 1200x5000mm
Độ dày 1,2mm, 2 mm, 3 mm
Tỉ trọng 2,4-5kg / m2
STC 26-30dB
Kiểu Với loại vải, loại bạc và loại màu đen thông thường
Hình dạng Cuộn
Ứng dụng Tòa nhà công nghiệp, trong nhà, xe hơi, KTV, vũ trường, vv
Tính năng, đặc điểm Tỷ lệ cao về cách âm, chống cháy, môi trường, dễ cài đặt, vv
Chứng chỉ CE
Cài đặt

Vật liệu siêu cách âm dày 1/8 "Vinyl chịu tải lớn

Mass Loaded Vinyl là một rào cản rất dễ dàng để cài đặt, giúp mọi người dễ dàng thử. Chỉ cần áp dụng Vinyl chịu tải lớn lên các đinh tán trên tường, dưới sàn nhà hoặc trên trần nhà của bạn và bạn đang trên đường để cách âm ngôi nhà của bạn!

Một cặp:Deadening Feel Tiếp theo:Cao su Acoustic thân thiện

Yêu cầu thông tin