Nhựa bọt

Nhựa bọt

Thâm Quyến Vinco cách âm vật liệu Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tốt nhất bọt nhựa và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với bán buôn của chúng tôi tùy biến nhựa bọt được thực hiện tại Vương Quốc Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. Sản phẩm cuối cùng thông số kỹ thuật: thông thường rộng: 1-1,5 m...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco cách âm vật liệu Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất tốt nhất bọt nhựa và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với bán buôn của chúng tôi tùy biến nhựa bọt được thực hiện tại Vương Quốc Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

Sản phẩm cuối cùng thông số kỹ thuật:

Thông thường rộng: 1-1,5 m

độ dày: 3-15 mm xem xét lại (những người khác có thể được thảo luận sau này)

phạm vi tỷ lệ:, năm lần, gấp mười lần, 15 lần, 20 lần, 30 lần, (bình thường cho 30 lần)

Crosslinking hóa chất nhựa xốp vật liệu---XPE, với mật độ thấp nhựa đùn hóa cừ chất xốp, viết tắt XPE. Nó là đặc trưng trong nontoxic, chất lượng ánh sáng, tỷ lệ bibulous thấp, cũng khả năng chịu nước và cách nhiệt tốt, khả năng chịu hóa chất và tính chất vật lý tốt. Nó có thể làm cho các vật liệu xốp có tỉ lệ khác nhau, độ dày khác nhau và màu sắc khác nhau, các ' phụ xử lý hiệu suất vượt trội, nó cũng có thể xử lý thành vật liệu hỗn hợp khác nhau với các vật liệu composite.

Theo yêu cầu của thị trường, công ty chúng tôi phát triển các sản phẩm chức năng riêng của chúng tôi XPE: cao XPE cháy, dẫn điện XPE, kháng khuẩn mouldproof XPE, XPE khả năng chịu nhiệt độ cao, XPE đàn hồi cao, vv.

Các sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, chẳng hạn như mật độ cao, khả năng chịu nhiệt độ, cháy, thấp, mịn bề mặt và mặc sức đề kháng, khả năng đàn hồi cao, khả năng chống lão hóa, tính dẫn điện, cũng là khả năng chịu nước, cách âm, cách nhiệt, các cảm giác thoải mái, hiệu suất xử lý tốt, vv. Nó là một loại vật liệu chức năng với các đặc tính chống nấm mốc và tất cả các loại của hóa chất chống ăn mòn, mà tất cả phù hợp với tiêu chuẩn môi trường quốc tế.

Một cặp:Trứng Cát Bọt Tiếp theo:Urethane bọt

Yêu cầu thông tin