Thảm tường

Thảm tường

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất thảm tường tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến thảm bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh được thực hiện tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. Thông số sản phẩm: 30m * 1,5 m * 9 mm Trọng lượng 900 g Chất liệu: ngọn lửa ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất thảm tường tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến thảm bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh được thực hiện tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

Thông số sản phẩm: 30m * 1,5 m * 9 mm

trọng lượng 900 g

Chất liệu: sợi chống cháy

Thấu kính hấp thụ âm thanh đặc điểm kỹ thuật:

1, nhiều chất chống cháy ngọn lửa ở mặt sau, hiệu ứng chậm cháy tốt

2, bảo vệ môi trường, không vị, tốt hấp dẫn âm thanh hấp dẫn trang trí

3, nhiều màu, màu tùy chọn.

4. xây dựng thuận tiện, dính trực tiếp vào bề mặt tường.

đơn giản xây dựng để hấp thụ âm thanh thảm tường

Tấm thảm hấp thụ âm thanh là vật liệu trang trí âm thanh được thiết kế chuyên nghiệp, âm thanh thuận tiện để thực hiện điều chỉnh, có thể cung cấp cho người dùng giải pháp âm thanh tốt nhất. Ngoài các yêu cầu về âm thanh, thảm trải sàn hấp dẫn âm thanh còn nhiều màu sắc để lựa chọn, để đạt được mục tiêu của bạn mang lại khả năng tối đa, nó có thể được thiết lập theo yêu cầu cá nhân của người dùng.

Tấm hấp thụ âm hấp dẫn:

Opera, rạp hát, studio, phòng thu, studio, phòng thử giọng, văn phòng kinh doanh, truyền hình, radio, phòng đa chức năng, phòng hội nghị, studio, phòng hòa nhạc, thính phòng, phòng tập thể dục, trường học, thành phố giải trí lớn, khách sạn, KTV, biệt thự cao cấp hoặc hộ gia đình, có yêu cầu âm thanh nghiêm ngặt.

Một cặp:Ban Oxium Magnesium Tiếp theo:Bảng âm thanh cách âm

Yêu cầu thông tin