Ban Oxium Magnesium

Ban Oxium Magnesium

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất magiê oxide tốt nhất các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến ban đầu của chúng tôi oxit magnesium bán buôn được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Thủy tinh Magiê Ban Giới thiệu sản phẩm Nó được làm ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất magiê oxide tốt nhất các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến ban đầu của chúng tôi oxit magnesium bán buôn được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Thủy tinh Magiê Ban

Giơi thiệu sản phẩm

Nó được làm từ hoạt tính oxit magie magiê cao độ (MgO), chất clorua magiê cao chất lượng cao (MgCl2), sợi thủy tinh chống kiềm, sợi thực vật linh hoạt, ổn định hóa học, polymer, chất cải tiến hiệu năng cao.

Tên:

Thủy tinh Magiê Ban

Vật chất:

tấm thạch cao

Kích thước:

2440mm * 1220mm * 3/5 / 6mm hoặc tùy chỉnh

Hình dạng:

tấm

Chống cháy:

Hạng A

màu

Trắng hoặc tùy chỉnh

gói

túi

Môi trường

Cấp E1

tỉ trọng

17kg / m3 hoặc tùy chỉnh hoặc tùy chỉnh

Chức năng

1 Có thể được sử dụng như bảng treo tường, bảng trần, bảng chống cháy, bảng chống thấm nước, chẳng hạn như sử dụng,

2 Gỗ ván ép thay thế, cửa chớp, tấm cửa, đồ nội thất và các trang trí nội thất khác

3 Cũng có thể theo yêu cầu để làm một số sơn trộn, sơn nước, và có thể được chế biến thành các loại ván.

Nguyên tắc

1 giữa của ban magiê thủy tinh là vật liệu cơ bản nhất, trước khi sử dụng chính thức, trang trí bề mặt nên được thực hiện.

2 Thủy tinh magiê ban có hiệu năng chống cháy tốt, tấm không cháy, thời gian cháy cháy là không, 800 ℃ không đốt cháy, 1200 ℃ không có lửa.

3. Hạn chế chất thải đạt được hơn 3 giờ, trong trường hợp hỏa hoạn, trong quá trình đốt cháy nó có thể hấp thụ rất nhiều nhiệt, làm chậm sự gia tăng nhiệt độ môi trường xung quanh.

Chú ý đến

1 Trang trí hội trường magiê thủy tinh trang trí hợp lý, cắt tấm màu và trên để tách riêng, có biện pháp cách ly tốt hơn hoặc giữ một khoảng cách nhất định.

2 Tấm magiê thủy tinh phải có đủ cốt thép.

3 Trên mái của các biện pháp không cần phải có một biện pháp hoàn chỉnh, mái nhà không thể quá dài.

Một cặp:Bảng làm giảm âm thanh Tiếp theo:Thảm tường

Yêu cầu thông tin