Ống cách âm

Ống cách âm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất ống dẫn cách âm tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến ống dẫn cách âm của chúng tôi bán buôn được làm tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Vật liệu cách âm composite cho ống / ống ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất ống dẫn cách âm tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến ống dẫn cách âm của chúng tôi bán buôn được làm tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Vật liệu cách âm composite cho ống / ống

Đặc điểm kỹ thuật:

Độ dày: 27mm

kích thước: 1000mmx5000mmx27mm.được tùy chỉnh

Mật độ: 4,5 kg / m2

Vật liệu: sóng âm thanh 25mm + 2mm vật liệu cách âm + 0,1mm Alu foil-mặt.

Cách sử dụng: Dùng để quấn ống ồn, ống dẫn, van và vỏ quạt

Các sản phẩm cách âm sản xuất 25 mm âm thanh hấp thụ bọt biển, kết hợp với các vật liệu cách âm cách âm. Lớp bên ngoài là nhôm foil.

Vật liệu chống thấm / ống dẫn đặc biệt được làm bằng vật liệu composite ba lớp

1.Băng xốp hấp thụ âm thanh hoặc thảm hấp thụ âm thanh;

2.PVC hoặc EVA, các vật liệu cách âm mềm

3.Bóng ba lớp Alu.

Ba loại vật liệu này do công ty nghiên cứu và phát triển của chúng tôi sử dụng cơ khí hiện đại để hợp nhất một lần và gia công chiều rộng cố định, cắt lỗ cố định, cắt chiều dài cố định.

Ảnh hưởng của ống đặc biệt / ống cách âm vật liệu:

Miếng bọt biển hấp thụ âm thanh và thảm hấp thụ âm thanh hấp thụ âm thanh dưới nước và tiếng ồn xung quanh từ đường ống / ống dẫn.PVC hoặc EVA có tỷ trọng cao, vật liệu chống cháy, đóng vai trò rào cản tiếng ồn, ngoài việc cắt tiếng ồn do nước và tác động trong hơn nữa, nó cũng đẹp trai, thân thiện với sinh thái, chống cháy, chống lão hoá, tuổi thọ dài, có thể Ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh ở nơi tối, thuận tiện để xây dựng.điều này đã được cắt theo quy mô cắt theo đường ống bên ngoài đường kính và có giao diện 2,5 cm, không chỉ là một hiệu ứng cách âm tốt và thuận tiện trong xây dựng

Một cặp:Dàn âm thanh Dựa trên sàn Pvc Tiếp theo:Âm thanh acoustic cảm thấy

Yêu cầu thông tin