Vải Polyester

Vải Polyester

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất polyester lót tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến tấm lót in bông polyester của chúng tôi được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. tên của sản phẩm: bông phun-bonded trọng lượng: 40g / ㎡ ~ 900g / ㎡ ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất polyester lót tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến tấm lót in bông polyester của chúng tôi được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

tên của sản phẩm: bông phun ngoại quan

trọng lượng: 40g / ㎡ ~ 900g / ㎡

rộng: 0.5m ~ 3.2m

độ dày: 0.5cm ~ 5cm

Đặc tính: chịu lực tốt, độ đàn hồi tốt, bảo vệ môi trường, chất lượng thông, mềm mại, thoải mái, ấm áp và mạnh mẽ, nước không dễ hình thành, tùy chọn, độ cứng mềm.

Phạm vi áp dụng: sử dụng cho quần áo, giường, đồ gỗ, đồ gỗ, bộ lọc vv.

bông xơ phun cũng được gọi là bông vải nỉ phun, nó là một loại vải không dệt, thường là bông không gian hoặc bông chân không, được làm từ sợi bông tự nhiên, sợi tổng hợp hoặc sợi tổng hợp bằng marathon, chải, xịt, nướng và chất lượng của ánh sáng và ấm áp và tài sản khác.Vì vậy, trong những năm gần đây đã trở thành vật liệu quan trọng để sản xuất bông và áo khoác trượt tuyết, phù hợp với không gian và chăn, túi ngủ và các loại giường khác và một số hoạt động công nghiệp.

Nguyên tắc sản phẩm: Phun bông collodion là một loại sợi polyester tinh khiết thông qua chải, phun, tổng hợp quá trình ủi, có đặc tính chịu nhiệt, sức căng, khả năng chống thấm, độ ẩm, nước rửa vv.

Một cặp:Bông cứng Tiếp theo:Chất xơ sợi hấp thụ chất xơ

Yêu cầu thông tin