PVC phòng tắm Panels

PVC phòng tắm Panels

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất tốt nhất PVC phòng tắm các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng bạn đến cửa hàng bán lẻ tấm PVC phòng tắm của chúng tôi được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Xanh gỗ Sản phẩm nhựa gỗ sản xuất với ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất tốt nhất PVC phòng tắm các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng bạn đến cửa hàng bán lẻ tấm PVC phòng tắm của chúng tôi được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Gỗ xanh

Sản phẩm nhựa gỗ sản xuất bằng nhựa PVC là gỗ Xanh, là loại nhựa composite bằng gỗ.

Tên:

Gỗ xanh

Vật chất:

PVC, gỗ

Kích thước:

195 * 15mm, 150 * 10mm

Hình dạng:

Tấm

Chống cháy:

A1GARDE

màu

gỗ màu đỏ, gỗ gụ mành nhạt, tuyết tùng (màu trắng sữa), anh đào (hồng)

gói

Hộp carton tiêu chuẩn, khoảng 10-30 chiếc trong hộp

Môi trường

A1 GARDE

Hệ số hấp thụ âm thanh

0,95

Tính năng, đặc điểm

1. Nó là đặc trưng trong thân thiện với sinh thái, không thấm nước, chất chống cháy, cài đặt nhanh, chất lượng cao và giá thấp.

2. Nó sẽ không đi xấu, đi mốc, crack hoặc đấu thầu thậm chí sử dụng nó trong môi trường xấu như trong nhà, ngoài trời, làm khô và ẩm một thời gian dài.

3.có thêm chất ổn định nhiệt và chất ổn định ánh sáng, chống tia cực tím và chống tác động nhiệt độ thấp, mang lại cho sản phẩm nhiều thời tiết kháng chiến, chống lão hóa và chống tia cực tím.

Học thuyết

1. Quá trình:

kết hợp tất cả các thành phần → ép nguyên liệu thô → chuẩn bị nguyên liệu thô → làm khô → ép ra → làm lạnh chân không → theo dõi và cắt → kiểm tra đóng gói → đóng gói và đưa vào kho

2.Greener gỗ thuộc về sản phẩm lành mạnh, 'vật liệu của nó được trộn với vật liệu sợi gỗ và các vật liệu polyme cao trong một tỷ lệ nhất định.

3. Sau khi nhiệt độ cao và ấn, nó sẽ tạo thành một vật liệu nhất định, được sử dụng trong trang trí gia đình.

Ứng dụng

1.Greener Gỗ có thể được sử dụng rộng rãi trong các tầng và trong nhà, đặc biệt là ở các tầng trong nhà và các bức tường của nhà bếp và nhà vệ sinh vì môi trường ẩm hơn, không thể đạt được bằng sàn gỗ thật và sàn nâng.

2. Kỹ thuật sản xuất gỗ xanh hơn rất linh hoạt vì nó có thể sản xuất độ dày khác nhau và gỗ linh hoạt khác nhau theo nhu cầu khác nhau, được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất.

Một cặp:Tường bên ngoài với Treament không thấm nước Tiếp theo:Bảng gỗ MDF sinh thái

Yêu cầu thông tin