Tấm nhựa

Tấm nhựa

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những tấm nhựa tốt nhất các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn bảng nhựa của chúng tôi tùy chỉnh được thực hiện tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. PVC cách âm tấm chăn (còn gọi là cao su cách âm ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những tấm nhựa tốt nhất các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn bảng nhựa của chúng tôi tùy chỉnh được thực hiện tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

PVC cách âm tấm chăn (còn được gọi là cao su cách âm pad, cao su Silencer chăn, cao su âm thanh cách nhiệt ban, pad giảm cao su), đó là một màu xanh lá cây và môi trường cách âm vật liệu, màu sắc thường là màu đen, có chống thấm nước, độ ẩm và bằng chứng cách nhiệt hiệu ứng.


Tên sản phẩm

Nền móng nổi

Kích thước

1200 * 10000 * 0.2-3.0mm

Tỉ trọng

2-30kg / cuộn

Màu

Đen

Hình dạng

Cuộn

Hệ số hấp thụ âm thanh

15-32db

Môi trường

Cấp E1

Chống cháy

Lớp B1

Vật chất

Cao su, vật liệu polymer, bột kim loại

Đóng gói

Bao tiêu chuẩn poly, một cuộn trong một


Ứng dụng:

Tòa nhà văn phòng, hành lang, trần nhà, phòng cách âm, phòng tập thể dục, ô tô sốc hấp thụ, vv

Xưởng sản xuất, phòng máy, thiết bị máy móc, bàn chân sốc

Tính năng, đặc điểm:

Việc thực hiện cách âm cách nhiệt cảm thấy có thể luôn luôn giữ cùng một hiệu suất cách âm. Âm thanh cảm thấy monomer sử dụng hiệu quả là tốt hơn so với các vật liệu cách âm truyền thống là tốt, đặc biệt là đối với tiếng ồn tần số khác nhau.

composite soundproof cảm thấy hiệu suất tiếng ồn của nó sẽ tuyệt vời hơn, đặc biệt là dễ dàng để sản xuất rung động của đơn sử dụng composite, có hiệu quả có thể cải thiện khối lượng vene tiếng ồn, trong lĩnh vực kỹ thuật âm thanh, ứng dụng là rất rộng

Một cặp:Tấm cách nhiệt chống ồn Tiếp theo:Vinyl thân thiện với môi trường

Yêu cầu thông tin