Vai trò của sợi bông Polyester

- Aug 23, 2019-

Vai trò của bông sợi polyester

Nguyên nhân của sự mệt mỏi kim loại là do cấu trúc không đồng đều bên trong kim loại, gây ra sự mất cân bằng trong việc truyền ứng suất và một số nơi trở thành khu vực tập trung ứng suất. Đồng thời, có nhiều vết nứt nhỏ trong các khuyết tật bên trong kim loại. Dưới tác động liên tục của lực, vết nứt sẽ ngày càng lớn hơn và phần vật liệu có thể truyền ứng suất ngày càng ít đi, và thành viên kim loại sẽ bị phá hủy hoàn toàn cho đến khi phần còn lại không thể tiếp tục truyền tải .

Theo chứng nhận của chuyên gia, bất kỳ loại kim loại nào cũng sẽ bị mỏi dưới tác động lặp đi lặp lại của các lực bên ngoài khác nhau trong một thời gian dài, và một khi sự mệt mỏi xảy ra, nó sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng do không thể phục hồi. Theo thống kê từ hơn 150 năm, hơn 80% thiệt hại ở các bộ phận kim loại là do mệt mỏi. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, hiện tượng mỏi kim loại cũng được gây ra. Ví dụ, nếu xe đạp đang đi trên đường đột nhiên làm vỡ ngã ba phía trước, thì xẻng được chia thành hai cấp khi máy bay được nối đất. Đối với sự tương tự đơn giản nhất, một sợi dây mỏng liên tục uốn cong mười lần và sẽ đứt ở chỗ uốn. lý do.

Trong quá trình lái xe hàng ngày, khung gầm của xe chắc chắn phải chịu hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn rung động. Nó là dễ bị mỏi kim loại nhất và bảo vệ đáng giá nhất vì sự an toàn và giá trị chuyển nhượng của chiếc xe. Khung xe ở giữa là một yếu tố lớn. Nếu khung xe được cách âm, hiệu ứng hấp thụ âm thanh và chống sốc tốt của bông cách âm được gắn vào khung xe, điều này sẽ làm giảm hiệu quả rung động của khung xe và loại bỏ sự mỏi kim loại của khung xe.

4, hiệu suất chống thấm tốt, để tránh ăn mòn kim loại tấm.

Độ chống thấm nước của xe kinh tế nói chung không cao. Nếu cửa xe được mở ngay sau khi rửa hoặc mưa, hầu hết chúng có thể thấy rõ các giọt nước và nước thấm vào cửa, đôi khi không khô trong vài ngày và thời gian dài. Nó dễ dàng để gỉ kim loại tấm cửa; Sau khi cửa cách âm, bông cách âm trực tiếp bám vào tấm kim loại cửa, và hiệu quả chống thấm tốt của bông cách âm sẽ ngăn chặn hiệu quả sự tiếp xúc giữa hơi nước và kim loại tấm cửa, và đóng vai trò chống gỉ.


Một cặp:Vật liệu xây dựng về hấp thụ bông Tiếp theo:Lắp đặt sợi polyester