Cách sử dụng bảng bông hấp thụ âm thanh

- Aug 23, 2019-

cách sử dụng bảng cotton abosrbing

5. Hiệu quả giảm và hấp thụ năng lượng rung của các bộ phận kim loại của cơ thể, làm chậm sự mài mòn của các bộ phận và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận.

Trước khi cách âm, nhiều chủ xe đau đầu nhất. Nếu họ thấy rằng có một cái hố ở phía trước, họ phải chạy chậm lại. Đôi khi chúng không chậm lại trước, chúng chỉ cắn răng và cắn đầu chúng. Tiếng cửa đóng sầm lại, toàn bộ chiếc xe rơi xuống, tôi tin rằng nhiều người lái có cùng cảm giác. Loại tình huống này kéo dài trong một thời gian dài, thanh kéo cửa, kết nối, khóa cửa và những nơi khác mà ma sát và rung động chắc chắn sẽ bị hư hỏng. Sau một thời gian dài, nó sẽ cảm thấy rằng không có một trong bốn cửa không có âm thanh, và toàn bộ chiếc xe hơi tăng tốc. Lớn tiếng, thiếu an toàn lái xe.

Sau khi cách âm cửa, bông cách âm được dán, giúp tăng cường tính toàn vẹn của cửa và hiệu suất hấp thụ sốc. Năng lượng rung ban đầu được yêu cầu lắc 3 lần trở lên có thể được hấp thụ và giải quyết. Hoặc không có rung động, và kết quả là cảm giác khi đi qua hố trở nên rất thoải mái, nhưng âm thanh buồn tẻ đã qua, sự thoải mái khi lái xe được cải thiện và khả năng thiệt hại cho các thành phần công tắc cửa cũng giảm.

6, bảo vệ bề mặt sơn mui xe

7, cách nhiệt

Cách âm của bông cách âm được sử dụng để cách âm trần nhà, nó không chỉ có thể chặn âm thanh của mưa khi trời mưa, mà còn hợp tác với khung và bông cách âm bốn cửa. Nó cũng có thể ngăn chặn hiệu quả ánh sáng mặt trời mát mẻ của mặt trời mùa hè và giữ nhiệt độ không khí bên trong xe. Vào mùa đông, cũng có một tác dụng tương ứng làm chậm quá trình tản nhiệt bên trong xe (cảm giác như mặc áo khoác cotton)


Một cặp:Phương pháp xây dựng Tiếp theo:Vật liệu xây dựng về hấp thụ bông