Chỉ 1% số người biết ít kiến thức về cửa cách âm và Windows

- Jan 26, 2020-

1.Làm thế nào để đảm bảo độ kín của cửa ra vào và cửa sổ


Bọt phải được lấp đầy giữa khung cửa sổ và tường, và bên trong và bên ngoài khung cửa sổ phải được dán bằng keo đồng silicon hoặc keo để ngăn thấm nước. Hãy nhớ rằng, sau khi cài đặt, người dùng nên loại bỏ màng bảo vệ, có thể kéo dài tuổi thọ của cửa ra vào và cửa sổ.


2. Kính cách âm không càng nhiều lớp càng tốt


Một số gia đình sẽ lắp đặt hai cửa sổ kính hai lớp cho mục đích cách âm, nhưng thực tế, kính cách nhiệt không phải là nhiều lớp nhất có thể. Ở giữa kính cách nhiệt là một lớp không khí tương đối khô, dễ bị "cộng hưởng". Do đó, nó không có hiệu ứng tắt tiếng đối với nhiễu tần số trung và thấp. Nên lắp đặt cửa ra vào hệ thống cách âm chuyên nghiệp và cửa sổ bên trong cửa sổ.


3. Khung cửa sổ phải được thay đổi trước khi lắp đặt kính cách âm


Cửa ra vào và cửa sổ cách âm là một hệ thống cách âm được thiết kế tốt, giống như nguyên lý của một thùng gỗ. Mỗi thiết kế của kính, khung cửa sổ, và con dấu là không thể thiếu. Nếu cửa ra vào và cửa sổ được thay thế bằng cái mới mà không thay thế khung cửa sổ, kính cách âm được thay thế trực tiếp. Không có thiết kế đặc biệt, âm thanh vẫn sẽ đi vào phòng, và hiệu quả của cửa cách âm và cửa sổ không thể đạt được.


4. Sẽ có mùi sau khi cài đặt cửa ra vào và cửa sổ của hệ thống?


Chất keo hoặc keo silicone được sử dụng để niêm phong cửa và cửa sổ là trung tính và thân thiện với môi trường, và nó là một chất keo lành mạnh và thân thiện với môi trường xanh. Miễn là nó khô, sẽ không có mùi và không gây hại cho cơ thể con người.


5. Lắp đặt kính cách âm khác nhau trên các tầng khác nhau


Tùy thuộc vào môi trường, có nhiễu tần số thấp, nhiễu tần số trung gian và nhiễu tần số cao. Các tầng và nguồn tiếng ồn khác nhau đòi hỏi các chuyên gia (thường là nhân viên kỹ thuật của các doanh nghiệp cửa và cửa sổ) đo tiếng ồn tại nhà và khả năng chịu tiếng ồn của bạn để chọn cửa và cửa sổ cách âm với các hiệu ứng khác nhau.


6, làm thế nào để không làm hỏng trang trí và cài đặt cửa ra vào và cửa sổ cách âm


Nếu chủ sở hữu đã cải tạo và không hài lòng với cách âm của các cửa sổ hiện có. Với không gian trống trên bệ cửa sổ, có thể thêm cửa cách âm và cửa sổ. Điều này sẽ không làm hỏng nắp cửa sổ ban đầu và ngưỡng cửa sổ, và hầu hết các cửa ra vào và cửa sổ cách âm có thể được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia sau khi đo và quan sát hiện trường, vừa thực tế vừa đẹp, và sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng các công tắc cửa sổ hiện có. .Một cặp:Âm thanh sáp nhập hấp thụ âm thanh Gongda đã bị từ chối, giá cổ phiếu tăng 148,91% trong năm nay Tiếp theo:Kiến thức về cách âm xe hơi