Lắp đặt sợi polyester

- Aug 23, 2019-

lắp đặt sợi bông polyester

Tiếng ồn bên trong xe thường bị chủ xe bỏ quên. Vì các mẫu xe chủ lực được bán tại Trung Quốc vẫn là những mẫu xe cấp thấp và nhiều mẫu xe trong nước được giới thiệu, chiều cao và sức mạnh của hệ thống treo được cải thiện cho điều kiện đường bộ phù hợp với Trung Quốc. Vì vậy, độ mịn và tiếng ồn sẽ theo sau. Tất nhiên, chất lượng lựa chọn và lắp ráp vật liệu kém (đặc biệt là mô hình kinh tế), khởi động cũ và hình dạng xe khí động học cũng là một trong những lý do cho tiếng ồn cao của xe hơi trong nước, ngay cả đối với xe nhập khẩu có cách âm tốt. Nó có thể trở thành mức trung bình đến thấp của cùng một mô hình ở nước ngoài do giá rẻ giảm giá của phiên bản Trung Quốc.

Khi ô tô dần vào nhà, chủ xe ngày càng chú ý đến chất lượng lái xe, và họ càng quan tâm đến tiếng ồn khi lái xe. Trên thực tế, tiếng ồn bên trong cabin đủ để ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện của những người ngồi trong xe, nghe nhạc và thậm chí là cảm giác lái xe.

Các đặc điểm của các loại tiếng ồn xe hơi khác nhau và các nguồn tiếng ồn trong các bộ phận khác nhau của một chiếc xe hơi là khác nhau. Trong số đó, tiếng ồn của người khởi xướng chiếm tỷ lệ lớn nhất. Sau khi rung và niêm phong nắp khoang động cơ, tường lửa, váy và chắn bùn, tiếng ồn của phòng máy có thể được kiểm soát và giảm hiệu quả, và tiếng ồn của động cơ giảm. .

Với sự cải thiện dần dần của điều kiện đường xá, tiếng ồn của xe tốc độ cao đã trở thành một nguồn tiếng ồn lớn khác. Các thân cây phía sau là một nguồn tiếng ồn lớn. Do khoang bên trong lớn, nó sẽ tạo ra tiếng vang rất lớn, và sau đó phần tựa lưng của ghế không phải là vật liệu cách âm tốt. Do đó, điều quan trọng hơn là phải dừng việc giảm tiếng ồn và xử lý tiếng ồn của thân sau. Đối với tiếng va chạm và âm thanh ma sát được tạo ra bởi bức màn không khí thổi trong quá trình lái xe, nó còn được gọi là tiếng ồn của gió. Phần chính và xử lý là cửa. Không chỉ cần thiết để cài đặt các vật liệu giảm rung và hấp thụ âm thanh trong cửa, mà còn để tăng cường độ kín của cửa.


Một cặp:Vai trò của sợi bông Polyester Tiếp theo:Vinyl tải hàng loạt