Tấm vải

- Feb 19, 2020-

Giới thiệu ngắn gọn về túi mềm hấp thụ âm thanh
Biên tập viên
Nhiều KTV, phòng thu âm, sân chơi bowling, rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, phòng hội nghị và các lĩnh vực khác được sử dụng rộng rãi. Là một loại vai trò trang trí và âm thanh của vật liệu hấp thụ âm thanh!

Chất liệu túi mềm hấp thụ âm thanh.
96kg lớp mật độ cao Một tấm bông hấp thụ sợi micropious chống cháy. [1]

Đặc điểm của túi mềm hấp thụ âm thanh
Điểm đặc biệt: nó có độ rộng phổ hấp thụ âm thanh, hệ số hấp thụ âm thanh cao, có hiệu ứng hấp thụ âm thanh tốt hơn đối với nhiễu tần số thấp, trung bình và cao. Và đồng thời khó cháy, cháy, đẹp, đàn hồi, không ô nhiễm bụi, trang trí mạnh mẽ, xây dựng đơn giản và các đặc điểm khác.

Phân loại túi mềm hấp thụ âm thanh
Túi mềm hấp thụ âm thanh có thể được chia thành: túi mềm hấp thụ âm thanh vải nghệ thuật (còn được gọi là tấm hấp thụ âm thanh vải nghệ thuật), túi mềm hấp thụ âm thanh không dệt, túi mềm hấp thụ âm thanh và da mềm hấp thụ âm thanh túi!
Túi mềm hấp thụ âm thanh có thể được chia thành: túi mềm hấp thụ âm thanh góc phải, túi mềm hấp thụ âm thanh vát, túi mềm hấp thụ âm thanh vát lớn

Đặc điểm kỹ thuật của túi mềm hấp thụ âm thanh
Vì chức năng chính của túi mềm hấp thụ âm thanh là hấp thụ âm thanh, nên có một số yêu cầu nhất định về thông số kỹ thuật:
Thông số kỹ thuật phổ biến - 1200X600X25mm, 1200X600X50mm, 600X600X25mm, 600X600X50mm, 1200X1200X25mm, 1200X1200X50mm

Phạm vi áp dụng gói mềm
Thích hợp cho tất cả các loại nơi trang trí cao và trung bình cần thiết kế chất lượng âm thanh: rạp chiếu phim, phòng hội nghị, phòng thu âm, phòng thu, hội trường đa chức năng, khán phòng, hộp đêm, v.v.
Phương pháp cài đặt gói mềm
Biên tập viên
(1) [1] lần đầu tiên đặt 300x300 keel với khoảng cách trên tường (như trong hình 1)
Phương pháp lắp đặt Keel: dán túi mềm hấp thụ âm thanh cùng với tường, khung xương rồng và các vật thể túi mềm khác cần được lắp đặt để hấp thụ âm thanh. Túi mềm được cố định với móng trên thân ở hai bên xung quanh túi mềm.
(2) chải keel bằng keo đa năng hoặc mủ trắng (như trong hình 2)
(3) dán gói mềm vào các cạnh xung quanh keel và gia cố bằng đinh bắn (như trong hình 3)
(4) không nên vắt túi mềm giữa các túi mềm để tránh nếp nhăn trên bề mặt vải (như hình 4)


Một cặp:Miễn phí Tiếp theo:Bảng âm thanh cho âm thanh phát ra