Bảng âm thanh cho âm thanh phát ra

- Feb 13, 2020-

Các tính năng chính của bảng cách âm: để đảm bảo sự hấp thụ âm thanh, hiệu quả cách âm của tiền đề, đặc điểm của nó là sản xuất đơn giản, lắp đặt
1. Âm lượng cách âm lớn: âm lượng cách âm trung bình là 30dB. (bông hấp thụ âm thanh có điều kiện 48K, độ dày 95 × chiều cao 500 × dài 1000-3000)
2, độ bền thời tiết: sản phẩm có khả năng chống nước, chịu nhiệt, chống tia cực tím, sẽ không bị gây ra bởi sự thay đổi nhiệt độ của hiệu suất mưa hoặc chất lượng bất thường. Các rào cản tiếng ồn sản phẩm thông qua tấm độ bền, tấm độ bền mạ kẽm, bông thủy tinh, bề mặt cột thép chống gỉ mạ kẽm H hơn 15 năm.
3, bảng cách âm đẹp: có thể chọn nhiều màu sắc và mô hình kết hợp, và môi trường xung quanh để phối hợp, tạo thành một cảnh quan đẹp.
4, kinh tế bảng cách âm: lắp ráp xây dựng, nâng cao hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian thi công, có thể tiết kiệm chi phí xây dựng và chi phí nhân công.
5, bảng cách âm tiện lợi: lắp đặt song song với các sản phẩm khác, dễ bảo trì, dễ cập nhật.
6, bảo mật bảng cách âm: bảng âm thông qua Φ 6.2 dây kết nối ở hai đầu được cố định và ngăn ngừa thương tích thứ cấp, mất nhân sự và tài sản.
7, Bảng cách âm nhẹ: Dòng sản phẩm bảng hấp thụ âm thanh có đặc tính trọng lượng nhẹ, chất lượng mét vuông dưới 20 kg, có thể giảm đường ray nhẹ trên cao, tải trọng đường cao, có thể giảm chi phí kết cấu.
8, tấm cách nhiệt chống cháy: cách sử dụng bông thủy tinh siêu mịn, do nhiệt độ nóng chảy cao, không bắt lửa, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bảo vệ môi trường và mã chống cháy, chống cháy đến loại A.
9. Cường độ cao: xem xét các điều kiện khí hậu khác nhau ở các khu vực khác nhau của Trung Quốc, tải trọng gió cần được xem xét đầy đủ trong thiết kế kết cấu. Tấm mạ kẽm 1,0-1,6mm được sử dụng và các rãnh được ép thông qua thiết bị điều khiển số để tăng cường độ, để sản phẩm có thể chống lại cơn bão 10-12 lớp và áp suất là 300kg / m2.
10, không thấm nước, chống bụi: thiết kế kiểu louvet xem xét hoàn toàn không thấm nước, chống bụi, Góc của nó được đặt là 450 độ, trong môi trường bụi hoặc mưa, khả năng hấp thụ âm thanh của nó không bị ảnh hưởng, cấu trúc đã được đặt trong các biện pháp thoát bụi để tránh nước bên trong.
11, Độ bền của tấm cách âm: thiết kế sản phẩm đã xem xét đầy đủ tải trọng gió trên đường, phương tiện giao thông đánh vào sự an toàn của khí hậu chống ăn mòn ngoài trời. Sản phẩm sử dụng tấm độ bền hợp kim nhôm, tấm độ bền mạ kẽm, bông thủy tinh, xử lý mạ kẽm bề mặt cột dọc. Công ty đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ không bị ăn mòn, biến dạng, hấp thụ âm thanh và cách ly âm thanh trong vòng 15 năm.

Một cặp:Tấm vải Tiếp theo:POLYESTER FIBER ACOUSTIC PANEL