Ống cách điện cao su

Ống cách điện cao su

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất ống cách điện cao su tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến ống cách điện của chúng tôi tùy chỉnh cao su bán buôn được làm tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Diện tích rộng của cao su và ống nhựa Điện lạnh ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất ống cách điện cao su tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến ống cách điện của chúng tôi tùy chỉnh cao su bán buôn được làm tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Thông số kỹ thuật

6-9 * 9

10-19 * 15

20-25 * 22

30 * 28

30-45 * 30

Trên 45 * 50

Đường kính ống thực tế lớn hơn

Chiều dài (mét)

1,8

1,8

2

2

2

2

2

Ngọn lửa chậm cháy / đánh lửa

B2 / B1

B2 / B1

B2 / B1

B2 / B1

B2 / B1

B2 / B1

B2 / B1

Diện tích rộng của ống cao su và nhựa

Máy lạnh và thiết bị, hệ thống điều hòa không khí trung tâm

- nước lạnh

Ống nước ngưng tụ -

- ống nước và ống nước nóng

Chủ yếu được áp dụng trong ống PPR, ống nhựa PVC, ống mạ kẽm, ống thủy tinh, cách điện ống năng lượng mặt trời, điều hòa không khí đồng ống bảo vệ tay áo, tất cả các loại ống bảo vệ nhiệt lớn bảo vệ cách âm, vv nhôm foil băng cho ống cách điện , làm giảm sự cách nhiệt ống dẫn nhiệt)

Tên sản phẩm: ống cao su và nhựa

Hiệu suất sản phẩm: tính dẫn nhiệt thấp, hệ số chống ăn mòn tốt, phòng cháy, chống ăn mòn, cách âm

Mô tả sản phẩm: với chất liệu cơ bản của cao su chất lượng cao và hỗn hợp polymer hữu cơ, tham gia một loạt các chất độn và phụ gia, pha trộn, pha trộn, tạo bọt và khuôn mẫu mát mẻ, chứa rất nhiều bọt nhỏ độc lập cách nhiệt mềm bọt.

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại vật liệu cách điện đường ống trung tâm điều hòa không khí, cách điện hộ gia đình điều hòa không khí, cách điện ống lạnh, lạnh và nước nóng cách nhiệt đường ống và cách nhiệt lạnh, sản phẩm này thuộc về cách nhiệt lạnh.

Một cặp:Ống trũng trong Vật liệu cách nhiệt khác Tiếp theo:Sợi thủy tinh ống cách nhiệt

Yêu cầu thông tin