Sợi thủy tinh ống cách nhiệt

Sợi thủy tinh ống cách nhiệt

Thâm Quyến Vinco cách âm vật liệu Co., Ltd là một trong những tốt nhất bằng sợi thủy tinh ống cách nhiệt nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với bán buôn của chúng tôi cách nhiệt ống sợi thủy tinh tùy chỉnh được thực hiện tại Vương Quốc Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. Khu vực rộng lớn của ống nhựa và cao su...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco cách âm vật liệu Co., Ltd là một trong những tốt nhất bằng sợi thủy tinh ống cách nhiệt nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với bán buôn của chúng tôi cách nhiệt ống sợi thủy tinh tùy chỉnh được thực hiện tại Vương Quốc Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

Thông số kỹ thuật bên trong bức tường dày

6-9 * 9

10-19 * 15

20-25 * 22

30 * 28

30-45 * 30

Trên 45 * 50

đường kính ống thực sự là lớn hơn

Chiều dài (mét)

1.8

1.8

2

2

2

2

2

Ngọn lửa retardant/cháy đánh giá

B2/B1

B2/B1

B2/B1

B2/B1

B2/B1

B2/B1

B2/B1

Các khu vực rộng lớn của cao su và ống nhựa

Các đơn vị điện lạnh và thiết bị, Hệ thống điều hòa không khí trung tâm

-ướp lạnh nước

Đường ống nước ngưng tụ-

-ống ống và nước nóng

Chủ yếu áp dụng trong ống nhựa PPR, ống PVC, ống mạ kẽm, ống kính, cách nhiệt năng lượng mặt trời ống, hòa đồng ống tay áo bảo vệ, tất cả các loại lớn ống nhiệt độ bảo quản cách âm bảo vệ, v.v... Nhôm lá mỏng băng dùng cho cách nhiệt ống (tốt hơn nhiệt bảo tồn, làm giảm sự lão hóa ống cách nhiệt)

Tên sản phẩm: ống nhựa và cao su

Hiệu suất sản phẩm: độ dẫn nhiệt thấp, tốt yếu tố sức đề kháng ẩm, cháy phòng chống, chống ăn mòn, cách âm

Mô tả sản phẩm: với các vật liệu cơ bản của cao su chất lượng cao và sự pha trộn polyme hữu cơ, tham gia một loạt các chất độn và phụ gia, Máy trộn, trộn, tạo bọt và làm mát khuôn, chứa rất nhiều bong bóng nhỏ độc lập soft bọt cách nhiệt.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại container hàng máy lạnh Trung tâm ống cách điện, Máy lạnh gia dụng ống cách điện, điện lạnh ống cách nhiệt, lạnh và nước nóng ống cách nhiệt và cách nhiệt cold, sản phẩm này thuộc về vật liệu cách nhiệt Cold.

Một cặp:Ống cách điện cao su Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin