Nhôm phải đối mặt với vật liệu cách điện bọt xốp

Nhôm phải đối mặt với vật liệu cách điện bọt xốp

Tên: Nhôm lá phải đối mặt với bọt cách nhiệt vật liệu đặc điểm kỹ thuật bọt có thể EPE, XPE và IXPE. Có thể cháy retardant. Đặc điểm: 1. ánh sáng trọng lượng, trong sạch, mỏng, linh hoạt tốt và đệm; 2. mặt nếu nó bị tấn công nhiều lần; 3. nó khắc phục thiếu sót của tổng...

Chi tiết sản phẩmTên: Nhôm phải đối mặt với vật liệu cách điện bọt xốp


Đặc điểm kỹ thuật

Cấu trúcNhôm / 5mm XPE bọt / Foil nhôm
Cháy đánh giáThực hiện theo AS/NS/NZS1530.2
Kích thước tiêu chuẩn cuộn1.2 m * 25 m
Độ dày của XPE5mm
Độ dày của Alu lá7 micron
Emissity0,08 bên đồng lá mỏng


Bọt có thể EPE, XPE và IXPE. Có thể cháy retardant.


Đặc điểm:

1. ánh sáng trọng lượng, trong sạch, mỏng, linh hoạt tốt và đệm;

2. mặt nếu nó bị tấn công nhiều lần;

3. nó vượt qua thiếu sót của tổng bọt như, cao su bình thường giòn, biến dạng, đàn hồi. Và cũng có siêu chống thấm nước, chống ẩm, quakeproof, âm thanh cách điện, bảo quản nhiệt, dẻo tốt, sự bền bỉ mạnh mẽ, phục hồi lưu thông, bảo vệ môi trường, mạnh mẽ chống nhấn mạnh. Như vậy là một thay thế tốt tài liệu cho vật liệu đóng gói chung.

Sử dụng/ứng dụng:

Nó cũng sử dụng nhiều tính linh hoạt cho túi xách hành lý lót, sản xuất công nghiệp cách âm, vật liệu cách nhiệt thiết bị nổi nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, bảo vệ thể thao pad, nước cứu hộ hoạt động thiết bị, nhà, khách sạn sàn Trang trí, đệm và như vậy. Các đường ống được sử dụng rộng rãi cho điều hòa nhiệt độ, xe đẩy em bé, đồ chơi trẻ em, đồ nội thất và ngành công nghiệp khác. EPE nhiều lớp fabricit, như là một vật liệu trang trí tốt, nói chung sử dụng cho các loại xe khác nhau và các phòng sinh hoạt chung. EPE alu phim và alu lá hoặc các sản phẩm composite khác có khả năng tuyệt vời của chống tia cực tím hồng ngoại. Nó cũng là một vật liệu thay thế tốt cho một số thiết bị hóa chất và cắm trại, kho lạnh thiết bị, xe bóng râm.

Như vậy đối với các nhà kho công nghiệp, thương mại các tòa nhà, cách nhiệt nhà, dưới gỗ hoặc nhiều lớp sàn, mái cách nhiệt, thảm lót và xây dựng, đóng gói vật liệu để sản phẩm nhạy cảm. Để bảo vệ máy chính xác, Thang máy, slap lên đồ nội thất, bóng mát trời, cát mat bãi biển, nhiệt độ bảo quản và nhiệt trên trái đất.

Một cặp:vật liệu cách âm composite cách điện ống epdm phải đối mặt với giấy bạc Alu Tiếp theo:Ống cách nhiệt ống cách nhiệt

Yêu cầu thông tin