Mở rộng Foam cách điện

Mở rộng Foam cách điện

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất vật liệu cách ly bọt phát triển tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh cách giãn nở bọt được làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. Màu sản phẩm: trắng, đen. những người khác có thể được ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất vật liệu cách ly bọt phát triển tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh cách giãn nở bọt được làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

Màu sản phẩm: trắng, đen. những người khác có thể được tùy chỉnh

Độ dày lớp một: 2 đến 12 mm

Độ dày của hỗn hợp: 2-100mm

Tốc độ tạo bọt: 5-30 lần

Loại chế biến: cuộn, lát, hồ sơ

Số lượng tối thiểu: 1000 m.

Chu trình sản xuất: 3 đến 7 ngày

Giới thiệu sản phẩm: Vật liệu XPE là polyethylene bọt polyethylen hóa, một loại cấu trúc lỗ rỗng khép kín, còn được gọi là sự tạo bọt độc lập, do đó nó có ưu điểm là tạo ra chất tạo bọt độc lập, còn gọi là PE hoá liên kết hóa học. XPE là loại PE, được làm bằng vật liệu PE sau khi tạo bọt PE hóa chất. Chất liệu xốp polyetylen xi măng XPE kết nối chéo, với chất kết dính với chất polyethylene mật độ thấp và chất tạo bọt sau khi tạo bọt liên tục với nhiệt độ cao, so với EPE (polyethylene tạo bọt vật lý, thường được gọi là bông ngọc trai (polyethylene tạo bọt vật lý, thường được gọi là bông ngọc trai) XPE có cường độ kéo cao, lỗ của bong bóng mỏng hơn.

Tính năng sản phẩm: Xốp liên kết XPE vượt qua sự thiếu sót của styrofoam thông thường mong manh, biến dạng, khả năng phục hồi kém. Nó được đặc trưng trong chống thấm nước chống ăn mòn, chống ăn mòn, cách âm, bảo quản nhiệt, cách nhiệt, dẻo dai và dẻo dai, tái chế, bảo vệ môi trường, lực tác động mạnh, ngoài ra có nhiều ưu điểm khác, . XPE cũng có sức đề kháng không độc, không vị, kháng thuốc, chống dầu, axit, halogenua, và các hoạt động hóa học khác nhau, và dễ dàng để chế biến, hơn nữa, nó có thể được cắt tùy tiện cùng với nhiều loại vật liệu, đó là một thế hệ mới hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, vật liệu bảo vệ môi trường. Sản phẩm sử dụng: XPE được áp dụng cho xe ô tô, tủ lạnh, điều hòa không khí, tủ lạnh, máy bay, xe đường sắt, xe máy và vv, cũng thích hợp cho các dụng cụ chính xác, bán dẫn, túi, đồ chơi, bao bì, và các lĩnh vực khác, đồng thời, cũng có thể tận dụng khả năng định dạng dễ dàng của nó, và được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất thể thao và giải trí sản phẩm. Chẳng hạn như lướt ván, mat dampproof, yoga mat và như vậy. Trên tòa nhà cũng có một mục đích nhất định, được sử dụng để xây dựng cách nhiệt.

Một cặp:Độ ẩm Nhám Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin