Thủy tinh Fiber Ban

Thủy tinh Fiber Ban

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất sợi thủy tinh tốt nhất các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh sợi thủy tinh ban làm tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Kính ly tâm Giới thiệu sản phẩm: ly tâm ly ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất sợi thủy tinh tốt nhất các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh sợi thủy tinh ban làm tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Thủy tinh ly tâm

Giơi thiệu sản phẩm:

Kính ly tâm được làm từ len thủy tinh nóng chảy, Với quy trình ly ly pháp lý và phun xơ hóa, nhựa nhiệt dẻo, sau đó qua quá trình xử lý nhiệt, là các sản phẩm loạt sử dụng.

Tính năng, đặc điểm:

Nó có khả năng chịu lửa, không độc, chống ăn mòn, trọng lượng nhẹ, hệ số dẫn nhiệt thấp, ổn định hóa học tốt, tỷ lệ hấp thụ độ ẩm thấp, chống ăn mòn tốt, và nhiều ưu điểm khác, bảo quản, cách nhiệt, hấp thụ âm thanh, và đã được sử dụng rộng rãi.

Ứng dụng:

Các sản phẩm ống được làm từ sợi thủy tinh ly tâm, đã được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, công nghiệp hoá chất, điện tử, điện, luyện kim, năng lượng, vận chuyển và các lĩnh vực khác để bảo quản nhiệt và cách nhiệt, hấp thụ âm thanh, giảm tiếng ồn, hiệu quả là đáng kể.

Do sợi thủy tinh ly tâm là một sợi nhỏ, vật liệu mềm, và nó sẽ không kích thích da khi xây dựng, do đó, nó là sản phẩm rất phổ biến cho các tổ chức xây dựng, và tốt cho cách nhiệt.

Dữ liệu kỹ thuật:


Không

Mục

đơn vị

Tiêu chuẩn quốc gia

các sản phẩm

1

tỉ trọng

kg / m3


10-100

2

đường kính trung bình

μm

≤ 8,0

5,5

3

Thủy ngân

%

≥98

98,2

4

Dẫn nhiệt

w / mk

≤0,042

0,033

5

Tính không cháy


0

không cháy được


Hạng A

6

NRC

0

0

1.03 Phương pháp phản hồi sản phẩm

24kg / m32000HZ

7

nhiệt độ phục vụ tối đa

400

410


Một cặp:Nhôm sợi thủy tinh cách điện Tiếp theo:Sợi thuỷ tinh

Yêu cầu thông tin