Nhôm sợi thủy tinh cách điện

Nhôm sợi thủy tinh cách điện

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất sợi thủy tinh cách nhiệt tốt nhất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn tùy chỉnh sợi thủy tinh nhôm của chúng tôi được thực hiện ở Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Thủy tinh len bảng Bảng dữ liệu: Một lớp học ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất sợi thủy tinh cách nhiệt tốt nhất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn tùy chỉnh sợi thủy tinh nhôm của chúng tôi được thực hiện ở Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Ván len thủy tinh

Bảng dữliệu:

KHÔNG

Mật độ (kg / m3)

Độ dày (mm)

Chiều dài (mm)

Chiều rộng (mm)

1

24

40-100
1000

1200
600

630

2

32

25-50

3

40

25-50

4

48

25-50

5

60

25-50

6

80

20-50

7

100

15-40

Một lớp học không dễ cháy kính ly tâm len:

Một tấm kính không ly hợp được làm bằng sợi thủy tinh ly tâm, được làm bằng sợi thủy tinh ly tâm mà thông qua quá trình chế tạo được sản xuất theo một độ bền nhất định.Không có vấn đề gì trong môi trường nhiệt độ cao hoặc thấp tất cả đều có thể duy trì được nhiệt độ bảo quản tốt và

Các tính năng của lớp A lớp kính không ly tâm: với khả năng chịu nhiệt và bảo vệ bức xạ mạnh mẽ, Là vật liệu lót tuyệt vời cho xưởng sản xuất nhiệt độ cao, phòng điều khiển, tường phòng máy, khoang và mặt phẳng.

Ứng dụng của một lớp học không dễ cháy kính ly tâm len:

Sử dụng chính trong khoang nội thất kiến ​​trúc, treo trần, ống sắt hoặc để cách nhiệt bellows, cách âm phòng máy và giảm tiếng ồn, kiểm soát mồ hôi kim loại và như vậy, có triển vọng ứng dụng rộng rãi.

Một lớp học không dễ cháy ly tâm thủy tinh bảng phân loại:

1.Bóng nhôm lá bao phủ bằng len

2.Smooth kính len Mẫu Làm cho hội đồng quản trị.

Một cặp:Vật liệu cách nhiệt cho lò sưởi, Ống, Van & Khác Tiếp theo:Thủy tinh Fiber Ban

Yêu cầu thông tin