Xốp XPE

Xốp XPE

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất XPE bọt tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi xốp XPE làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. Đặc điểm sản phẩm: 1-1,5m chiều rộng bình thường: 1-1,5m Độ dày: 3-15mm (khác ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất XPE bọt tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi xốp XPE làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

1-1,5m chiều rộng bình thường: 1-1,5m

Độ dày: 3-15mm (độ dày khác có thể được tùy chỉnh)

Phạm vi phóng đại: 5NA, 10NA, 15NA, 20NA, 30NA, (phổ biến: 30NA)

việc áp dụng sản phẩm XPE:

Khu vực ứng dụng: sản phẩm XPE được sử dụng rộng rãi, hiện nay sử dụng lên đến hơn 350 loại.

1, Kiến trúc, kỹ thuật dân dụng, mái, tường cách điện, bảo quản nhiệt, đệm và chống ngưng tụ, chống thấm, chống rò rỉ và ăn mòn vật liệu; vật liệu cơ bản dân dụng khác nhau; chất chống đông, vật liệu tràn động đất; trang trí nội thất, hình nền, vật liệu nệm và như vậy.

2, phòng cách nhiệt công nghiệp, máy sưởi và máy làm mát, vật liệu cách nhiệt bể chứa và hồ chứa; đường ống nhà máy hóa chất, đường ống nước nóng, vật liệu cách nhiệt chống thấm nước; máy nước nóng năng lượng mặt trời, vật liệu cách điện tiết kiệm năng lượng; điều hòa không khí trung tâm, vật liệu cách nhiệt không khí.

3, Phương tiện: ô tô nội thất, trần, bảng điều khiển, mặt nạ che cửa sổ, làm mát, sàn và các vật liệu khác; xe ô tô chở hàng, lót sàn, vật liệu trang trí; bảo vệ dây cáp khác nhau, chỗ ngồi, vật liệu trang trí.

4, bao bì: thủy tinh, gốm sứ và các mặt hàng dễ vỡ khác bao bì, điện tử, các thành phần, đồ dùng gia đình, vật liệu bao bì bảo vệ, bật lửa, đồng hồ, vật liệu Wan pen bảo vệ, thiết bị y tế, vật liệu đệm giao thông vận tải; vật liệu bảo vệ vận chuyển đồ gỗ.

5, văn hoá, thể thao và các cửa hàng tạp hoá: vật liệu giảng dạy của trường, đồ chơi trẻ em, nhiều loại thảm thể thao, ván lướt sóng, áo bơi bơi lội, vật liệu phao và đệm; bồn rửa nhà bếp, thảm, mũ tắm và dép, mũ, vv.

6, Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản: chăn nuôi, Tấm giống cây con; vật liệu cách nhiệt; tấm mái chuồng, vật liệu cách nhiệt kho lạnh;

7, các khu vực khác: máy bay trang trí nội thất vật liệu, cách nhiệt từ bên trong tàu, đệm, nổi, điều hòa không khí an toàn cho đến khi các vật liệu đặc biệt; tàu cách nhiệt, vật liệu trang trí; xe tải làm lạnh, xe ô tô vật liệu cách nhiệt sống tươi; khí tự nhiên, vật liệu bảo vệ đường ống dẫn khí.

Một cặp:Chất liệu làm giảm âm thanh xe / Vật liệu cách âm Tiếp theo:Chất liệu làm rung động IXPE

Yêu cầu thông tin