Chấn động vật liệu

Chấn động vật liệu

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất vật liệu giảm mệt mỏi nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh giảm chấn làm tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Thông số sản phẩm IXPE: Chiều rộng thông thường: 1 - 1,5m ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất vật liệu giảm mệt mỏi nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh giảm chấn làm tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Thông số kỹ thuật sản phẩm IXPE:

Chiều rộng thông thường: 1 - 1,5 m

độ dày: 0.1 - 8mm ở trên có thể được kết hợp

Phạm vi phóng đại: 3 lần, 5 lần, 8 lần, 15 lần, 20 lần, 30 lần, 10 lần, 35 lần (30 lần so với thông thường)

Chứng chỉ: ISO9001 / SGS / ROSH

Việc giới thiệu sản phẩm IXPE:

Bọt xốp IXPE rằng bọt polyethylene bám bằng bức xạ sử dụng polyethylene làm nguyên liệu chính, chất tạo bọt và các chất phụ gia khác bằng cách trộn khuôn. Thông qua máy gia tốc điện tử công nghiệp được tạo ra bởi bức xạ chùm tia điện năng năng lượng cao để tạo ra liên kết chéo (so với kết nối chéo hóa học truyền thống, các chất chiết xuất hóa học là chất độc) Để thay đổi cấu trúc phân tử của polyethylene thành cấu trúc mạng ba chiều chặt chẽ, tạo thành một loại hiệu suất cao, chất lượng cao, tinh tế xuất hiện, cảm thấy thoải mái, hiệu suất xử lý thứ cấp là tốt, không độc hại, không vị, chất bọt rãnh cao cấp vật liệu.

IXPE Cách sử dụng:

(1) bao bì khu vực: điện tử, linh kiện, thiết bị gia dụng và các yêu cầu cao khác để bảo vệ và vật liệu đóng gói.

(2) khu vực xe: trang trí nội thất ô tô, trần nhà, bảng điều khiển, bao gồm các bảng cũ, mát, chẳng hạn như các tầng mate

3) văn hoá và thể thao, các lĩnh vực chung: vật liệu giảng dạy của trường, đồ chơi trẻ em, thể thao với các loại MATS, ván lướt sóng, bơi với áo phao, phao và đệm.

(4) vật liệu cách nhiệt của máy lạnh và ấm, bồn nước và bể chứa, vật liệu cách nhiệt cho điều hòa không khí trung tâm và điều hòa không khí.

(5) kiến ​​trúc, kỹ thuật dân dụng, mái nhà, cách nhiệt tường, bảo quản nhiệt, đệm và chống ngưng tụ, chống thấm, chống rò rỉ và ăn mòn vật liệu; vật liệu cơ bản dân dụng khác nhau; sương giá, vật liệu chống sốc; trang trí nội thất, hình nền, vật liệu nệm và như vậy.

Một cặp:Chất liệu làm rung động IXPE Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin