Máy khuếch tán âm thanh bằng gỗ

Máy khuếch tán âm thanh bằng gỗ

Máy khuếch tán âm thanh, chất lượng cao, tấm hấp thụ bằng gỗ, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp.

Chi tiết sản phẩm

tên sản phẩm
Khuếch tán
Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chiều rộng: 600mm
Chiều dài 600mm
Độ dày 100mm

Dung sai cho phép: chiều rộng ± 2 mm, chiều dài ± 2 mm, chiều cao ± 2 mm
Cơ cấu sản phẩm: gỗ cao su đặc
Hoàn thành: Màu gỗ
Tính năng, đặc điểm

Bộ khuếch tán gỗ rắn N1 tách năng lượng âm thanh sự cố để tránh tiếng vang và tạo ra sóng đứng. Làm cho âm thanh đồng đều hơn, cải thiện môi trường và cải thiện độ sáng của âm thanh. Dải tần số khuếch tán, lên tới 2526Hz, hiệu suất môi trường cao nhất có thể đạt tới mức E1.

9

Máy khuếch tán được sử dụng để điều trị quang sai trong phòng như tiếng vang. Chúng là những lựa chọn thay thế hoặc bổ sung tuyệt vời cho sự hấp thụ âm thanh vì chúng không loại bỏ năng lượng âm thanh, nhưng có thể được sử dụng để giảm hiệu quả tiếng vang và phản xạ khác biệt trong khi vẫn để lại một không gian âm thanh sống động. So với bề mặt phản chiếu, sẽ khiến phần lớn năng lượng bị phản xạ ở một góc bằng góc tới, một bộ khuếch tán sẽ khiến năng lượng âm thanh được phát ra theo nhiều hướng, do đó dẫn đến một không gian âm lan tỏa hơn. Nó cũng quan trọng là một bộ khuếch tán lan truyền phản xạ theo thời gian. Máy khuếch tán có thể hỗ trợ khuếch tán âm thanh, nhưng đây không phải là lý do tại sao chúng được sử dụng trong nhiều trường hợp; chúng thường được sử dụng để loại bỏ màu sắc và tiếng vang.

Máy khuếch tán QRD được sử dụng rộng rãi trong phòng thu, phòng thu âm, giảng đường, rạp hát tại nhà, rạp chiếu phim, câu lạc bộ tư nhân, câu lạc bộ cao cấp, phòng hòa nhạc, phòng tập thể dục, sân bay, khách sạn, văn phòng, phòng hội nghị, phòng đàm phán, phòng tiếp tân và tất cả các loại nơi văn hóa và giải trí.

Nguồn gốc:

Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)

Số mô hình:

600 * 600 * 100mm

tên sản phẩm:

Máy khuếch tán

giá sản phẩm:

Tư vấn trực tuyến hoặc tư vấn qua điện thoại

Cơ cấu sản phẩm ::

gỗ cao su đặc

Hoàn thành::

Màu gỗ / màu gỗ gụ

kích thước::

600 * 600mm

Độ dày:

100mm

Dung sai cho phép ::

chiều rộng ± 2 mm, chiều dài ± 2 mm, chiều cao ± 2 mm


Một cặp:14-2 Bảng điều khiển âm thanh có rãnh bằng gỗ Vật liệu cách âm chống nước với Fr Mdf Tiếp theo:Tường ngăn trượt có thể vận hành

Yêu cầu thông tin