Vinyl cách âm cách nhiệt

Vinyl cách âm cách nhiệt

Hàng rào chống ồn linh hoạt của vinco đang sử dụng rộng rãi cảm giác cách âm có độ linh hoạt nhất định của cao su, vật liệu polymer làm nguyên liệu chính, chủ yếu được sử dụng với tấm thạch cao để cách nhiệt tường và cách nhiệt trần, cũng áp dụng cho đường ống, tiếng ồn máy móc và thiết bị giảm rung.

Chi tiết sản phẩm

Vinyl tải hàng loạt

Chất liệu: PVC, bột kim loại, thành phần phụ kiện khác
Kích thước: 1,2 * 10m / 1,2 * 5m
Dày: 2 mm / 3 mm (kích thước khác có thể được tùy chỉnh)
Ứng dụng: Nội thất
Cách sử dụng: Tường, trần
Hình dạng: Rolls
Ưu điểm: Giảm tiếng ồn, chống thấm nước

rào cản âm thanh mlv
mlv sound Barrier có nguồn gốc từ chất lỏng latex từ cây cao su. Cao su có tính chất cơ học tuyệt vời, bộ nén thấp và khả năng phục hồi cao. Nó cũng có tính năng động và phục hồi tuyệt vời.
Nó có sẵn trong một phạm vi độ cứng rộng từ 30o đến 90o bờ A.
Nó có sức đề kháng tốt với axit, kiềm và muối. Cao su tự nhiên không được khuyến cáo sử dụng ở khu vực có thể tiếp xúc với dầu và hydrocarbon.
Ứng dụng:

Rào chắn âm thanh mlv được sử dụng làm tấm ván trượt, tấm lót cô dâu, tấm dán bắn, tấm tangum có độ bền kéo cao, tấm thương mại có hoặc không có chèn bông / nylon, v.v.

mlv sound Barrier - Một trong những vật liệu sàn cách âm hiệu quả và rẻ tiền nhất trên thị trường được gọi là vinyl tải khối lượng lớn. Nặng hơn 2lbs mỗi foot vuông chỉ dày ¼ inch, đây là một vật liệu cực kỳ dày đặc có hiệu quả nhất trong việc ngăn chặn âm thanh trong không khí như hàng xóm nói chuyện, tivi, chó sủa hoặc đường đông đúc. Các sản phẩm như Quiet Barrier có xếp hạng STC trên 30 và cứ sau 10 SCT, bạn có thể mong đợi giảm 50% âm thanh.

Ưu điểm sản phẩm:

1) Thân thiện với môi trường và chống cháy

2) có thể được cắt tùy ý

3) dễ thi công  

4) Chống dầu, chịu nhiệt, chống mài mòn , chống sốc, vv  

Đóng gói & Vận chuyển

Đóng gói cao su Vinyl cao su: trong túi poly tiêu chuẩn

Cao su Vinyl tải S lớn : bằng đường biển
Một cặp:Studio 3D Acoustic Diffuser Bảng điều khiển âm thanh rãnh gỗ Tiếp theo:MLV cách âm cao su thân thiện với môi trường

Yêu cầu thông tin