Vách ngăn trượt

Vách ngăn trượt

Giới thiệu sản phẩm Phân vùng hoạt động đề cập đến cái gì đó dễ lắp đặt, sử dụng lại, sản xuất công nghiệp, phòng cháy, bảo vệ môi trường. Mô tả Các thiết kế của văn phòng trang trí nên chú ý đến con số không gian, bởi vì chúng tôi đang sử dụng các bức tường vững chắc, ...

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Phân vùng hoạt động đề cập đến cái gì đó dễ cài đặt, sử dụng lại, sản xuất công nghiệp, phòng cháy, bảo vệ môi trường.


Tên:

Movable partition

Hoàn thành

Da

Chiều rộng:

800-1100mm hoặc có thể tùy chỉnh

Vật chất:

MDF, sợi thủy tinh, nhôm Acoustic

Chống cháy:

Vâng

màu

Màu vàng hoặc có thể tùy chỉnh

Hệ số hấp thụ âm thanh

30-60dB


Sự miêu tả

Thiết kế của văn phòng trang trí nên chú ý đến hình dáng của không gian, bởi vì chúng ta đang sử dụng bức tường vững chắc, nhưng một không gian ảo được bao quanh gần. Nếu văn phòng của bạn không có phân vùng bằng kính, thì môi trường văn phòng của bạn đã lỗi thời. Nhiều công ty sử dụng kính làm phân vùng văn phòng, nhiều doanh nghiệp ở phương Tây sử dụng rất nhiều phân thủy tinh trong một số lượng lớn để giải quyết vấn đề không gian. Bạn nên biết rằng phân vùng thủy tinh ban ngày tình dục là đặc biệt tuyệt vời, nhưng cũng có thể giải quyết không gian. So với giá là tương tự trong phân vùng, nhưng từ cái đẹp, sự khác biệt là quá lớn. Nhiều công ty đang sử dụng hiệu ứng phân vùng thủy tinh đặc biệt tốt.

Lợi thế

1. Mài mạnh-chống lại treo vòng: cuộc sống của vòng treo dịch vụ có thể đạt hơn 100000 lần.

2. Âm thanh bảo vệ môi trường: tốt cách âm hiệu quả, và tận dụng các vật liệu bảo vệ môi trường để chế biến.

3. Trời và mặt đất theo dõi: nó được gắn trên trần nhà, không theo dõi trên sàn nhà.

Học thuyết

1. Panels được làm bằng bộ xương thép cường độ cao, vải cách âm đặc biệt và veneer, mặt boong trơn, có sức đề kháng mạnh mẽ.

3. Không phải theo dõi trên tường, chỉ cần cần trục cầu treo trên trần nhà, cùng độ cao với việc trang trí bệnh đậu mùa, sẽ không ảnh hưởng đến sự gắn kết toàn bộ không gian, những thay đổi không nhìn thấy được.

4. Hiệu quả cách âm của tường được gia cường giữa con dấu và sự giãn nở tự do, và tính năng cách âm tuyệt vời với các tấm tường và cách điện cao su ngang.

Một cặp:Tấm tường trượt Tiếp theo:Nhà hàng Movable Wall

Yêu cầu thông tin