Tấm tường trượt

Tấm tường trượt

Giới thiệu sản phẩm Đây là một loại phân vùng di động có một số tính năng cách âm. Thuận lợi 1. An toàn và ổn định: Sau khi phân vùng được cài đặt, nó ổn định và đáng tin cậy, và không dễ dàng để di chuyển. 2. Hiệu quả cách âm: Hiệu quả cách âm tốt, hệ số tối đa ...

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Đây là một loại phân vùng di động có một số tính năng cách âm.

Tên:

Trạm Văn phòng

Vật chất:

MDF, sợi thủy tinh, nhôm Acousti

chiều rộng:

900-1200mm có thể được tuỳ chỉnh

cao:

2000-16000mm có thể được tùy chỉnh

Chống cháy:

Vâng

màu

Xanh hoặc có thể tùy chỉnh

Hệ số hấp thụ âm thanh

30-60dB

Lợi thế

1. An ninh và ổn định: Sau khi phân vùng được cài đặt, nó là ổn định và đáng tin cậy, và không dễ dàng để di chuyển.

2. Hiệu quả cách âm: Hiệu quả cách âm tốt, hệ số cách âm tối đa có thể đạt tới 5 db.

3. Cách nhiệt và khả năng cách nhiệt tốt, có thể được loại bỏ theo không gian được yêu cầu.

4. Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng: Dễ lắp đặt và có thể sử dụng lại.

5. Giải phóng tĩnh mạch và rand nó một cách tự do, thúc đẩy tính linh hoạt của nó. Toàn bộ quá trình có thể được hoàn thành bởi một người.

Tính năng, đặc điểm

1. Hình ảnh của hình dạng. Sự phân chia hoạt động không mang, do đó, mô hình tự do là lớn, thiết kế nên chú ý đến sự thay đổi chiều cao, chiều dài, và tình hình thực tế như sự thống nhất.

2. Sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường xanh và công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng lượng formaldehyde thải ra tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan, các vật liệu được xử lý thông qua sấy chuyên nghiệp.

3. Nó bền, ngăn ngừa biến dạng, chống cháy, chống nhiệt độ cao, chống lão hóa, chống mài mòn, chống xước, chống nóng và chống ô nhiễm và các tính chất khác. Khả năng chống axit và kiềm cùng một lúc, sẽ không làm mờ ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài.

Sử dụng

Một phân vùng, một loại đĩa thẳng đứng. Nó là một loại tấm xương dựng dài, một trong những phân vùng hoạt động. Phân vùng ban hành nhà nước có thể được trang trí một cách thích hợp một số bức tranh tường, và trong nhà được chia thành phòng khách, phòng khách nhỏ, sẽ là khu vực chức năng khác nhau của không gian như phòng ăn, sự đa dạng không gian.

Một cặp:Khu nhà ở Tường trượt Tiếp theo:Vách ngăn trượt

Yêu cầu thông tin