Nhà hàng Movable Wall

Nhà hàng Movable Wall

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất tốt nhất di chuyển các bức tường phân vùng nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng bạn đến cửa hàng bán buôn tùy chỉnh của chúng tôi di chuyển phân vùng di sản được làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. Tấm tường ngăn hoạt động Sản phẩm ...

Chi tiết sản phẩm

Vách ngăn hoạt động

Giơi thiệu sản phẩm:

Hoạt động Vách ngăn, còn được gọi là cao ngăn, phân vùng cao, tường phân vùng cao, màn hình văn phòng, nó chủ yếu sử dụng cho văn phòng không gian để giảm tiếng ồn và tạo ra một cơ hội làm việc bây giờ khi tình hình cần.


Thông số

隔断详情介绍 小图.jpg


Hoạt động phân vùng đặc điểm:

1, các sản phẩm loạt phân vùng thuộc phong cách kiến ​​trúc hiện đại nghệ thuật, nó có thể tách biệt không gian một cách nhanh chóng, dễ sử dụng, và giảm tiếng ồn, các chức năng chống cháy.

2, các tấm tường phân vùng được làm bằng bộ xương thép cường lực cao, cao su đặc biệt, chất cách nhiệt cao bông và tấm trang trí, bề mặt mịn, mạnh mẽ để chống tác động.

3, Các bức tường phân vùng treo bằng nhúng trực tiếp thẳng và thép bánh xe

với lối đi linh hoạt, phù hợp với yêu cầu lưu trữ.

4, mặt đất là không cần phải theo dõi, chỉ treo theo dõi trên trần nhà và trần trang trí không thay đổi; không ảnh hưởng đến sự gắn kết tổng thể của không gian, thay đổi trong vô hình.

5, theo yêu cầu, phân vùng có thể được cài đặt các cửa đơn và đôi cho dễ dàng truy cập.

6, bề mặt tường có thể được sử dụng với một loạt các kết thúc để đáp ứng các phong cách khác nhau của hiệu ứng trang trí.

Một cặp:Vách ngăn di động để trưng bày nghệ thuật Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin