Vách ngăn di động để trưng bày nghệ thuật

Vách ngăn di động để trưng bày nghệ thuật

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những bức tường phân vùng di động tốt nhất cho các nhà sản xuất tranh nghệ thuật và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn tùy chỉnh của chúng tôi di chuyển phân vùng bức tường cho bộ sưu tập nghệ thuật làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. Vách ngăn di động ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những bức tường phân vùng di động tốt nhất cho các nhà sản xuất tranh nghệ thuật và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn tùy chỉnh của chúng tôi di chuyển phân vùng bức tường cho bộ sưu tập nghệ thuật làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

Vách ngăn di động

Thông tin chi tiết:

Mobile Phân vùng tường là hệ thống theo dõi không có đất nhưng có thể sử dụng hoàn toàn giống như tường vách.

Nó có thể cung cấp không gian linh hoạt cho các trung tâm triển lãm, khách sạn, trung tâm mua sắm, trường học, phòng chức năng, phòng hội thảo, phòng tập huấn vv

Đặc điểm kỹ thuật:

Tên

tường di động


Vật chất

MDF, sợi thủy tinh, nhôm Acoustic

Hoàn thành

Melamine, vải, da, vải acoustic bảng có thể được lựa chọn

Hệ số

Trung bình 38db

Chiều rộng

800-1230mm (theo yêu cầu của bạn)

Chiều cao

2000-16000mm (có thể được tùy chỉnh trong giới hạn)

Trọng lượng tối đa

250kg / m

Độ dày

65mm 80mm 100mm

đóng gói

Sử dụng pallet gỗ hoặc hộp carton

Chống cháy

Lớp B

Môi trường

Cấp E1

Chức năng

Không gian phân chia

Tính năng, đặc điểm

Soundproof, fireproof, dễ dàng cài đặt, tái sử dụng, thân thiện với sinh thái

Ứng dụng

Sử dụng rộng rãi trong phòng học, không gian văn phòng và như vậy

Có ba loại tường di động:

1.65 loại:

Các 65 bức tường di động phân vùng bao quanh bằng khung nhôm, độ dày là 65mm, nó có thể được do quá trình oxy hóa, điện di, và chế biến khác theo khách hàng.

phân vùng di động 65 loại là phân vùng ánh sáng, trọng lượng nhẹ, do đó, nó có thể thuận tiện và linh hoạt để hoạt động. Mỗi bảng điều khiển tường có thể được đình chỉ và trượt với một bánh xe. cũng có thể xoay được 360 độ.

Loại 2.80

Vách ngăn di động 80 loại là sản phẩm có hiệu suất chi phí cao, trọng lượng vừa phải khiến nó dễ dàng vận hành và sử dụng linh hoạt.bị treo bằng hai bánh xe treo, có thể xoay và trượt bất cứ nơi nào, không chỉ ổn định và trơn trượt, cho thấy sự chuyển đổi không gian đa dạng.

Loại 3.100

100 loại phân vùng di động phân vùng là cao âm thanh bảng, trọng lượng cao hơn hai loại khác.nhưng nó có chức năng cách âm tốt, là sự lựa chọn tốt nhất cho nơi có yêu cầu hấp thụ âm thanh.

Một cặp:Thiết kế Tường trượt Tiếp theo:Nhà hàng Movable Wall

Yêu cầu thông tin