Các loại vách ngăn, phòng văn phòng, phòng họp

Các loại vách ngăn, phòng văn phòng, phòng họp

Thông tin chi tiết Loại: Nội thất văn phòng Tổng quát sử dụng: Nội thất thương mại Xuất xứ: Quảng Đông, Trung Quốc (Đại lục) Nhãn hiệu: vinco Model: hoạt động Partition, vách ngăn được bao bọc Panel, nội thất Phòng chia vật liệu: MDF, sợi thủy tinh, nhôm Ánh sáng ứng dụng :. ..

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Loại: Nội thất văn phòng

Sử dụng chung: Nội thất thương mại

Nơi xuất xứ: Quảng Đông, Trung Quốc (đại lục)

Nhãn hiệu: vinco

Số Model: hoạt động phân vùng, Vải bao gồm Panel phân chia, Bên trong Phòng Divider

Chất liệu: MDF, sợi thủy tinh, nhôm Acoustic

Ứng dụng: khách sạn, nhà hàng, thính phòng, hội trường

Tên: Hoạt động phân vùng

Kết thúc: vải, vú em , melamine

Hệ số: 30-60dB

Chiều rộng: 800-1230mm

Chiều cao: 2000-16000mm

Trọng lượng tối đa: 250-1250 kg / m

Màu sắc: nhiều màu                                         


Vách ngăn Vinco di chuyển được làm bằng khung nhôm anodized chất lượng cao với vật liệu composite môi trường. Các tấm di chuyển trên trần nhà mà không cần đến các hướng dẫn sàn hoặc ray, bảng điều khiển có độ dày tiêu chuẩn 65mm, 80mm và 100mm, và chiều rộng chiều cao tối đa 1200mm. Chiều cao tối đa có thể lên tới 16 mét.   Các phân vùng di động bao gồm một loạt các tấm lót bằng phẳng lồi / lồi với các tấm phẳng và các con dấu trên cùng và dưới cùng có thể tháo lắp nhanh, nó cung cấp tính cách điện cách âm tuyệt vời từ STC-32 đến 53 trong phòng thí nghiệm. Hiệu suất cao trên mỗi đô la và hoạt động tại chỗ dễ dàng nhất làm cho nó rất thích hợp cho nhà hàng, trường học, văn phòng, tôn giáo, bệnh viện, mua sắm arcades và nhiều sản phẩm ứng dụng trong nhà khác.


Một cặp:Tấm cách âm hội nghị Tấm cách âm, Tường hoạt động Acoustic Tiếp theo:Văn phòng phân vùng với khung nhôm, hiện đại, thời trang và đơn vị, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin