Thiết kế Tường di động

Thiết kế Tường di động

Hoạt động Phân vùng Hoạt động phân vùng là một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta không thể phủ nhận rằng sự phân chia hoạt động làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện hơn. Nó được chấp nhận bởi đa số người dân, và chào đón bởi những người đang làm nhà kinh doanh trang trí nhà cửa và những người có cao ...

Chi tiết sản phẩm

Phân vùng hoạt động

Phân vùng hoạt động là một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta không thể phủ nhận rằng sự phân chia hoạt động làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện hơn. Nó được chấp nhận bởi đa số người dân, và chào đón bởi những người đang làm kinh doanh trang trí nhà cửa và những người có hương vị cao. Tại sao nó nóng như vậy? chúng ta hãy xem thông tin cơ bản của nó.

Thông tin cơ bản

Tên sản phẩm

Phân vùng hoạt động

Vật liệu bên trong

Lớp A1 chống cháy sợi len bảng

Vật liệu đường sắt

Nhôm anodized 6063-T6

Màu

Màu đỏ, vàng xanh hoặc màu khác có thể được tuỳ chỉnh

Độ dày

60/80 / 100mm (bảng điều khiển âm thanh sẽ là 95mm)

Chiều cao

3500-4500mm theo tiêu chuẩn (những người khác có thể được tùy chỉnh)

Chiều rộng

800-1200mm tiêu chuẩn (những người khác có thể được tùy chỉnh)

hệ số hấp thu âm thanh

53dB

Lợi thế sản phẩm

Hoạt động phân vùng có nhiều đặc điểm, chẳng hạn như mạnh mẽ, đẹp, chống cháy, cách âm, linh hoạt, và tiết kiệm năng lượng.

★ mạnh mẽ. Sức mạnh được xác định bởi tài liệu của người bênh vực. Sản phẩm này được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao làm khuôn chính, và chất độn là gỗ dán có chất lượng.

★ đẹp. Vẻ đẹp của sản phẩm là hiển nhiên vì bề mặt và hình dáng

được thiết kế tốt. Khách hàng của chúng tôi cũng có thể Tự làm như sẵn sàng của họ. Nhân tiện, chúng tôi cũng có thể cung cấp các đề xuất phù hợp.

★ Chống cháy. Phân vùng của chúng tôi được làm bằng vật liệu chịu lửa chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ lo lắng.

★ Cách âm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có chức năng này có thể cung cấp cho bạn một nơi làm việc thoải mái và yên tĩnh hoặc nơi sinh sống.

★ Linh hoạt. Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự tiện lợi luôn là mục tiêu và niềm vui của chúng tôi.

★ Tiết kiệm năng lượng. Phân vùng của chúng tôi, với những lợi thế trên, chắc chắn có thể làm cho cuộc sống và môi trường của chúng tôi thân thiện hơn.

Một cặp:Hệ thống Vách ngăn Di chuyển Tiếp theo:Khu di động có thể di chuyển

Yêu cầu thông tin