Acoustic Movable Phân vùng

Acoustic Movable Phân vùng

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những tốt nhất acoustic di chuyển các nhà sản xuất phân vùng và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh acoustic phân vùng di động được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Vải acoustic Phân vùng hoạt động ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những tốt nhất acoustic di chuyển các nhà sản xuất phân vùng và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh acoustic phân vùng di động được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Vách ngăn âm thanh Hoạt động phân vùng

Tổng quan về sản phẩm:

Sự phân chia hoạt động của các sản phẩm loại dày 65mm, 80mm, 100mm bằng cách sử dụng chất liệu sợi PAR hấp thụ âm thanh, tính chịu lửa, nhiệt kháng và hệ số giảm tiếng ồn phù hợp với tiêu chuẩn ASTM của Mỹ.

Ngoài ra, Chất lượng sản phẩm đã được phát hiện thông qua chất lượng quốc gia và giám sát kỹ thuật, đạt được tiêu chuẩn chất lượng quốc gia.

Đặc điểm kỹ thuật:

Tên

Vách ngăn âm thanh Hoạt động Phân vùng

Vật chất

MDF, sợi thủy tinh, nhôm Acoustic

Hoàn thành

Lớp vải acoustic vải ở cả hai bên

Hệ số

50dB

Độ dày

95mm (kết thúc bằng bảng âm thanh trên cả hai mặt)

Chiều rộng

800-1230mm (chiều rộng có thể được thực hiện theo yêu cầu của bạn trong giới hạn)

Chiều cao

2000-4500mm

Chống cháy

Hạng A

Môi trường

Cấp E1

Kết cấu kết thúc:

A, phân chia các hoạt động hàng loạt các sản phẩm với kính, ban melamine, chống cháy ban, tấm thép màu, thạch cao ban và các vật liệu trang trí tường tấm làm bằng mô-đun.

B.Thép phân vùng được làm từ khung hợp kim nhôm và thép chống cháy, chống ẩm, cách âm, bảo vệ môi trường, biến dạng, vv. trong việc bố trí phân vùng khách sạn, màu sắc và bề mặt trang trí cần giữ cho sự sang trọng đơn giản của khách sạn, sử dụng lâu dài và linh hoạt về không gian đa dạng và kiểu nhà hàng thời trang rất thời trang sau khi phân vùng.

Một cặp:Movable Wall Architecture Tiếp theo:Acoustic Folding phân vùng

Yêu cầu thông tin