Acoustic Folding phân vùng

Acoustic Folding phân vùng

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những tốt nhất acoustic gấp các nhà sản xuất phân vùng và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh acoustic gấp phân vùng được thực hiện tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. di chuyển phân vùng sản phẩm Tổng quan: Các ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những tốt nhất acoustic gấp các nhà sản xuất phân vùng và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh acoustic gấp phân vùng được thực hiện tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

phân vùng di động

Tổng quan về sản phẩm:

Các phân vùng di động đã mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho công việc của người dân. Có thể chia không gian lớn thành một không gian nhỏ hoặc thậm chí là không gian nhỏ vào không gian lớn theo nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào và với các chức năng chung của bức tường, nó có thể tách phòng không gian, để có được một phòng đa năng.

Thông tin chi tiết:

Tên

Movable partition

Vật liệu cơ bản

Nhôm với vật liệu âm thanh

Hoàn thành

da (có thể làm theo yêu cầu của bạn))

Độ dày

100mm

Hệ số

50dB

Chiều rộng

800-1200mm (có thể được tùy chỉnh trong giới hạn)

Chiều cao

2000-16000mm (có thể tùy chỉnh)

Chống cháy

Hạng A

Môi trường

E1

Đóng gói

pallet gỗ

Lợi thế của phân vùng di động:

Có rất nhiều lợi thế của phân vùng di động, chẳng hạn như:

Các phân vùng di động với tính hấp thụ tiếng ồn cao, chống cháy, di chuyển và dễ dàng xây dựng etc. features.Suitable cho khách sạn sao, phòng khiêu vũ, nhà hàng cao cấp gói, tòa nhà văn phòng và phòng hội nghị và những nơi khác trong khoảng cách không gian.

sản phẩm loạt phân vùng di động đã được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, phòng chức năng, phòng hội nghị, phòng tiệc, văn phòng, showroom, tổ chức tài chính, văn phòng chính phủ, bệnh viện, nhà máy và các dịp khác

Một cặp:Acoustic Movable Phân vùng Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin