Phân vùng Folding Folding

Phân vùng Folding Folding

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất gấp phân gấp gấp trượt và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh trượt phân vùng được làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. gấp phân chia văn phòng Sản phẩm ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất gấp phân gấp gấp trượt và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh trượt phân vùng được làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

phân vùng văn phòng gấp

Tổng quan về sản phẩm:

Các phân vùng văn phòng gấp lại còn được gọi là tường ngăn hoạt động, phân vùng, bảng hoạt động, màn hình hoạt động, màn hình di động và tường cách âm có thể di chuyển. Nó có thể là sản xuất công nghiệp, dễ dàng cài đặt và sử dụng lại được, với cách âm, phòng cháy, bảo vệ và các tính năng khác.

Thông tin chi tiết:

Tên

Phân vùng văn phòng có thể hoạt động


Vật liệu cơ bản

MDF, nhôm, vật liệu âm thanh

Hoàn thành

Vải (có thể làm theo yêu cầu của bạn))

Độ dày

80mm

Hệ số

46dB

Chiều rộng

800-1200mm (có thể được tùy chỉnh trong giới hạn)

Chiều cao

2000-4500mm (có thể được tuỳ chỉnh)

Chống cháy

Hạng A

Môi trường

E1

Đóng gói

Sử dụng thùng carton hoặc pallet gỗ

Chiều cao và chiều dày, rộng, cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn trong giới hạn

Phân loại sản phẩm:

Folding Loại lắp ráp:

Các hoạt động có thể được cài đặt và đóng gói theo sử dụng của bạn. nó được lắp ráp từ bảng phân vùng nhẹ mà cao như trần phòng hoặc chỉ là một phần của phòng cao. dày 6 đến 12 cm và rộng 60 đến 120 cm, khung làm bằng gỗ hoặc các tấm kim loại mỏng, hai mặt dán là ván ép, sợi thạch cao hoặc thạch cao.

Loại đẩy:

Loại phân vùng này có thể được đẩy dọc theo theo dõi. Được tạo ra bởi một số bảng phân vùng trượt có chiều rộng thường là 60 đến 120 cm. Chiều cao có thể được thực hiện theo yêu cầu.

Loại gấp:

Loại gấp của phân vùng hoạt động được cấu tạo bởi bảng phân vùng.đây là các loại rộng và hẹp.bảng loại rộng cũng giống như bảng của loại push.each trên bảng bằng cách sử dụng một bộ chuyển đổi hướng pulley gắn trên một đường sắt, với bản lề kết nối sash, nó có thể gấp lại và đẩy vào ngăn chứa khi bạn không cần nó.

Loại treo:

Hang Bảng phân vùng ở trên không gian của căn phòng, nó có thể được nâng lên và rơi điều chỉnh bằng động cơ và có thể di chuyển xung quanh. Không gian có thể được Bao bọc hoàn toàn, cũng có thể được tách riêng một phần. Phân vùng này được sử dụng cho phòng triển lãm bí mật, thính phòng và hội trường đa năng và các tòa nhà khác, cũng để ghi lại Văn phòng để điều chỉnh âm lượng, và cho các rạp chiếu phim proscenium như một bức màn lửa.

Một cặp:Hệ thống tường gấp Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin