Diffusers Trần Acoustic Bảng điều khiển vật liệu cách âm chống cháy

Diffusers Trần Acoustic Bảng điều khiển vật liệu cách âm chống cháy

Chức năng: Vật liệu khuếch tán âm thanh: Gỗ nguyên khối Kích thước: 600 * 600 * 70 mm hoặc Hoàn thiện tùy chỉnh: Màu sơn: Loại tự nhiên: QRD Tên sản phẩm: Kiểm soát tiếng ồn Khuếch tán âm thanh QRD Máy khuếch tán bằng gỗ Ứng dụng: trang trí nội thất Tính năng: Thân thiện với môi trường

Chi tiết sản phẩm

Mô tả Sản phẩm
Sản phẩm
Bộ khuếch tán âm thanh QRD
Chức năng
Khuếch tán âm thanh
Vật chất
Than củi
Ứng dụng
Studio, Thính phòng, Rạp hát tại nhà, Rạp chiếu phim, Giảng đường
Kích thước
600 * 600 * 70mm
Bề mặt
Bức vẽ
Cài đặt
Vít trên tường

Máy khuếch tán được sử dụng để điều trị quang sai trong phòng như tiếng vang. Chúng là những lựa chọn thay thế hoặc bổ sung tuyệt vời cho sự hấp thụ âm thanh vì chúng không loại bỏ năng lượng âm thanh, nhưng có thể được sử dụng để giảm hiệu quả tiếng vang và phản xạ khác biệt vẫn để lại một không gian âm thanh sống động. So với bề mặt phản chiếu, sẽ khiến phần lớn năng lượng bị phản xạ ở một góc bằng góc tới, một bộ khuếch tán sẽ khiến năng lượng âm thanh được phát ra theo nhiều hướng, do đó dẫn đến một không gian âm lan tỏa hơn. Nó cũng quan trọng là một bộ khuếch tán lan truyền phản xạ theo thời gian. Máy khuếch tán có thể hỗ trợ khuếch tán âm thanh, nhưng đây không phải là lý do tại sao chúng được sử dụng trong nhiều trường hợp; chúng thường được sử dụng để loại bỏ màu sắc và tiếng vang.

Bộ khuếch tán QRD được thiết kế để khuếch tán âm thanh theo một hoặc hai hướng. Cấu trúc Fractal có thể được sử dụng để mở rộng băng thông.

Ứng dụng

Máy khuếch tán QRD được sử dụng rộng rãi trong phòng thu, giảng đường, rạp hát tại nhà, rạp chiếu phim, câu lạc bộ tư nhân, câu lạc bộ cao cấp, phòng hòa nhạc, phòng tập thể dục, sân bay, khách sạn, văn phòng, phòng hội nghị, phòng đàm phán, và tất cả các loại văn hóa và giải trí.


Một cặp:Bảng âm đục lỗ cho trần tường Tiếp theo:Vật liệu xây dựng Trọng lượng nhẹ Bảng tường Vách ngăn với âm thanh

Yêu cầu thông tin