Bảng điều khiển âm thanh

Bảng điều khiển âm thanh

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những khuếch tán âm tốt nhất các nhà sản xuất bảng điều khiển và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh âm thanh khuếch tán bảng điều khiển được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Âm thanh khuếch tán chủ yếu là phản ánh âm thanh ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những khuếch tán âm tốt nhất các nhà sản xuất bảng điều khiển và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh âm thanh khuếch tán bảng điều khiển được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Âm thanh khuếch tán chủ yếu là phản xạ sóng âm lan tới các hướng khác nhau, tránh các vấn đề về màu sắc của trường, và tập trung sóng đứng âm thanh, chất lượng âm thanh tinh tế hơn và chính xác hơn.

Bảng điều khiển âm thanh khuếch tán

Tên sản phẩm

Bảng âm thanh khuếch tán âm thanh

Kích thước

600 * 600 * 100mm

Màu

Hoa hồng, cây tuyết tùng hoặc các màu khác có thể được tùy chỉnh

Chống cháy

Lớp B1 hoặc lớp A1

Môi trường

Cấp E1

Vật chất

Gỗ Paulownia sinh thái gốc

Hệ số hấp thụ âm thanh

0,95 Hz

Hình dạng

Tấm

Đóng gói

1-5 mảnh trong hộp carton

Các ứng dụng:

opera, phòng hòa nhạc, câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim riêng, phòng nghe nhìn HIFI để xây dựng chất lượng âm thanh cao cấp sử dụng trong nhà.

Tính năng sản phẩm:

Bảng âm thanh khuếch tán âm thanh là một loại thiết kế đồ họa bất thường, mục đích là để sản xuất trong khuếch tán phản xạ, nó có thể sản xuất một âm thanh phong phú và êm dịu. Sự vang dội dường như đến từ nhiều hướng có thể cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của điều kiện hội trường.

Lý thuyết hấp thụ âm thanh:

Bảng điều khiển khuếch tán âm thanh QRD là một loạt các cột có độ sâu khác nhau song song "mô hình" khi sóng âm từ sự cố đến 135 độ nằm ngang đặt QRD, có thể từ 30 đến -150 độ bằng cường độ phản chiếu âm thanh.

Một cặp:Bảng âm thanh bằng gỗ Groove Tiếp theo:Bảng âm thanh đục lỗ

Yêu cầu thông tin