Bảng điều khiển âm thanh rãnh Osk cho tường và trần

Bảng điều khiển âm thanh rãnh Osk cho tường và trần

Có hai loại ván hấp thụ âm thanh gỗ: ván hấp thụ âm thanh gỗ và ván hấp thụ âm thanh gỗ lỗ. Vật liệu hấp thụ cấu trúc với các lỗ tròn ở mặt trước và mặt sau của bảng. Hai loại tấm hấp thụ âm thanh thường được sử dụng để trang trí tường và trần.

Chi tiết sản phẩm

Có hai loại ván hấp thụ âm thanh gỗ: ván hấp thụ âm thanh gỗ và ván hấp thụ âm thanh gỗ lỗ. Vật liệu hấp thụ cấu trúc với các lỗ tròn ở mặt trước và mặt sau của bảng. Hai loại tấm hấp thụ âm thanh thường được sử dụng để trang trí tường và trần.


1. Thông số kỹ thuật mô hình sản phẩm

Bảng hấp thụ âm thanh bằng gỗ bao gồm mặt, vật liệu lõi và nỉ mỏng hấp thụ âm thanh. Vật liệu cốt lõi là tấm gỗ nhập khẩu 16mm hoặc 18mm. Mặt trước của vật liệu lõi được trang trí, và mặt sau của cảm giác hấp thụ âm thanh màu đen Freudenberg được dán ở mặt sau. Theo yêu cầu của khách hàng, lớp hoàn thiện bao gồm nhiều lớp gỗ khác nhau, bề mặt sơn mài nhập khẩu, bề mặt sơn và các lớp hoàn thiện khác.

Phụ kiện lắp đặt

3. Chuẩn bị trước khi cài đặt

Để đảm bảo hiệu quả thiết kế, bạn phải hoàn thành các chuẩn bị sau đây trước khi lắp đặt bảng hấp thụ âm thanh:

Trang web cài đặt

(1) Vị trí lắp đặt phải khô và nhiệt độ tối thiểu không được thấp hơn 10 độ C.

(2) Giá trị thay đổi độ ẩm tối đa sau khi lắp đặt tại vị trí lắp đặt phải được kiểm soát trong phạm vi từ 40% đến 60%.

(3) Vị trí lắp đặt phải đáp ứng các tiêu chuẩn về nhiệt độ và độ ẩm quy định ở trên ít nhất 24 giờ trước khi lắp đặt.

Tấm hấp thụ âm thanh

(1) Kiểm tra kiểu máy, kích thước và số lượng của bảng hấp thụ âm thanh.

(2) Bảng hấp thụ âm thanh phải được đặt ở vị trí được lắp đặt trong 48 giờ, để bảng hấp thụ âm thanh có thể thích ứng với môi trường trong nhà và được định hình.

keel

(1) Keel phải được lắp đặt trên bề mặt tường được bao phủ bởi bảng hấp thụ âm thanh theo bản vẽ thiết kế hoặc xây dựng, và keel phải được san bằng. Bề mặt của keel phải bằng phẳng, nhẵn, không bị gỉ và biến dạng.

(2) Tường kết cấu phải được xử lý trước theo quy tắc xây dựng. Sự sắp xếp của keel phải tương thích với sự sắp xếp của các tấm hấp thụ âm thanh. Khoảng cách giữa các thanh gỗ phải nhỏ hơn 300mm và khoảng cách giữa các thanh thép nhẹ không được quá 400mm. Việc lắp đặt keel phải vuông góc với chiều dài của bảng hấp thụ âm thanh.

(3) Khoảng cách từ bề mặt của keel gỗ đến chân đế phù hợp với các yêu cầu cụ thể, và thường là 50mm. Sai số về độ phẳng và độ thẳng đứng của mặt keel gỗ không được lớn hơn 0,5mm.

(4) Nếu cần chất độn trong không gian keel, chúng cần được lắp đặt và xử lý theo yêu cầu thiết kế và đảm bảo rằng việc lắp đặt các tấm hấp thụ âm thanh không bị ảnh hưởng.

Bốn. Cài đặt

Đo kích thước của tường, xác nhận vị trí lắp đặt, xác định các đường ngang và dọc và xác định kích thước cắt của ổ cắm dây, đường ống và các đối tượng khác.

Tính toán và cắt một số tấm hấp thụ âm thanh theo kích thước thực tế của công trường (nếu có yêu cầu đối xứng ở phía đối diện, đặc biệt chú ý cắt kích thước của một số tấm hấp thụ âm thanh để đảm bảo tính đối xứng ở cả hai bên) và đường dây (đường kín, đường góc ngoài, đường kết nối), và dành riêng cho việc cắt các ổ cắm dây, ống, v.v.

Lắp đặt bảng hấp thụ âm thanh:

(1) Thứ tự lắp đặt các tấm hấp thụ âm thanh phải tuân theo nguyên tắc từ trái sang phải và từ dưới lên trên.

(2) Khi bảng hấp thụ âm thanh được lắp đặt theo chiều ngang, phần notch hướng lên; Khi nó được cài đặt theo chiều dọc, notch ở bên phải.

(3) Nếu một số tấm hấp thụ âm thanh gỗ có yêu cầu về hoa văn, mỗi mặt tiền phải được lắp đặt theo thứ tự từ nhỏ đến lớn theo số sê-ri được chuẩn bị trước trên bảng hấp thụ âm thanh. (Số lượng các bảng hấp thụ âm thanh theo từ trái sang phải, từ dưới lên trên và các số từ nhỏ đến lớn)

Sửa bảng hấp thụ âm thanh trên keel:

(1) Keel gỗ: Lắp đặt bằng đinh

Cố định bảng hấp thụ âm thanh trên keel dọc theo rãnh và khe bảng. Móng phải hơn 2/3 nhúng trong keel gỗ. Các móng tay phải được sắp xếp đồng đều và yêu cầu một mật độ nhất định. Mỗi bảng hấp thụ âm thanh và mỗi Số lượng đinh nối trên keel không ít hơn 10.

Các tấm hấp thụ âm thanh được lắp đặt theo chiều ngang, với các rãnh hướng lên trên và được lắp đặt với các phụ kiện lắp đặt, và mỗi bảng hấp thụ âm thanh được kết nối lần lượt.

Bảng hấp thụ âm thanh được cài đặt theo chiều dọc và phần notch ở phía bên phải, sau đó cài đặt cùng một phương pháp từ bên trái. Để lại một khoảng cách không nhỏ hơn 3 mm ở hai đầu của hai tấm hấp thụ âm thanh.

Khi cần phải đóng bảng hấp thụ âm thanh, có thể đóng bảng bằng cách sử dụng đường đóng 580 được đánh số và vị trí đóng được cố định bằng vít. Khi cài đặt các đường viền bên phải và phía trên, 1,5mm được dành riêng cho việc mở rộng bên và có thể sử dụng con dấu silicone.

Có hai phương pháp để lắp đặt các tấm hấp thụ âm thanh ở các góc: lắp sát hoặc sửa với 588 dòng.

(1) Góc tường trong (góc âm), khớp sát; cố định với 588 dòng;

(2) Góc tường ngoài (góc nam), gần sát; cố định với 588 dòng.

Các hố ga và các vấn đề xây dựng khác

(1) Khi các lỗ truy cập nằm trên cùng một mặt phẳng, các bề mặt khác của nắp lỗ truy cập ngoại trừ cạnh gỗ phải được trang trí bằng các tấm hấp thụ âm thanh; các tấm hấp thụ âm thanh trên tường sẽ không được đóng tại các lỗ truy cập và chỉ cần được làm phẳng với các cạnh của các lỗ truy cập. Bình thường.

(2) Nếu vị trí của hố ga tiếp xúc thẳng đứng với tường xây dựng của bảng hấp thụ âm thanh, nên thay đổi vị trí của hố ga để đảm bảo điều kiện xây dựng của bảng hấp thụ âm thanh.

(3) Nếu gặp phải các vấn đề xây dựng khác trong quá trình lắp đặt (như ổ cắm dây, v.v.), phương thức kết nối phải phù hợp với yêu cầu của người thiết kế hoặc làm theo hướng dẫn của kỹ thuật viên tại chỗ. Đối với các tình huống đặc biệt khác tại công trường, vui lòng liên hệ trước với nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi.

Lắp đặt các tấm hấp thụ âm thanh tại các cửa ra vào, cửa sổ, vv

V. vấn đề cần chú ý

Sơn màu khác biệt

(1) Các tấm hấp thụ âm thanh với lớp hoàn thiện bằng gỗ có sự khác biệt về màu sắc, đó là một hiện tượng tự nhiên.

(2) Có thể có sự khác biệt về màu sắc giữa lớp sơn của bảng hấp thụ âm thanh và sơn tay ở các phần khác của vị trí lắp đặt. Để giữ cho màu sơn nhất quán, nên điều chỉnh màu sơn tay của các bộ phận khác của vị trí lắp đặt theo màu sơn đã sơn sẵn của bảng hấp thụ âm thanh sau khi lắp đặt bảng hấp thụ âm thanh; .

Các tấm hấp thụ âm thanh bằng gỗ phải được niêm phong khỏi độ ẩm trong môi trường không được lắp đặt.


Một cặp:Bảng âm thanh gỗ Osk cho tường và trần trong nhà Tiếp theo:Bảng điều khiển âm thanh gỗ, bảng cách âm sợi gỗ

Yêu cầu thông tin