Bảng âm thanh cứng

Bảng âm thanh cứng

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất bảng âm thanh cứng nhắc tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán bảng âm thanh của chúng tôi tùy chỉnh cứng nhắc được làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. Giới thiệu sản phẩm Đây là một loại vật liệu âm thanh ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất bảng âm thanh cứng nhắc tốt nhất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán bảng âm thanh của chúng tôi tùy chỉnh cứng nhắc được làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

Giơi thiệu sản phẩm

Nó là một loại vật liệu âm thanh có thể hấp thụ âm thanh, làm cho mọi người trong nhà cảm thấy thoải mái, nó cũng có thể là một loại trang trí.

Tên:

bảng điều khiển cách âm

Vật chất:

mô sợi thủy tinh âm thanh

Kích thước:

600x1200mm * 50 hoặc có thể tùy chỉnh

Hình dạng:

Tấm

Chống cháy:

Lớp B1

màu

Màu vàng hoặc có thể tùy chỉnh

gói

Hộp

Môi trường

Cấp E1

tỉ trọng

96kg / m3 hoặc có thể tùy chỉnh

Hệ số hấp thụ âm thanh

0,9

Chức năng

1 Trang trí:

Được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, nhà, quầy bar, hội trường siêu thị, hoặc bất kỳ vị trí đòn bẩy hàng đầu khác.

2 cách âm:

Nó có thể hấp thụ âm thanh, làm cho mọi người cảm thấy thoải mái đặc biệt là môi trường ồn ào.

Học thuyết

1 Tạo ra hiệu ứng ma sát, giảm tiếng ồn, có thể thu hút được rất nhiều nguồn âm thanh, giảm thời gian hồi âm, giảm tiếng ồn trong nhà, đạt được hiệu quả lý tưởng của tiếng câm.

5 Tuyết, vẫn là điểm dừng của nước, bởi vì tuyết nhẹ, giọng nói của tác động khi chúng rơi vào tiếp xúc với mặt đất để được hấp thụ bởi các bông tuyết ở giữa khoảng cách, và rất nhiều bức tường nền hấp thụ âm thanh chức năng cũng được thông qua các nguyên tắc của gói mềm.

Chú ý đến

1 Bề mặt nền của vỏ bọc vỏ mềm của lớp phủ dầu dưới cùng không được nhỏ hơn hai tay cầm, và cần được nạp các ổ khóa.

2 Vải bao bì mềm, vật liệu lót và vật liệu đường viền, màu sắc, kiểu dáng, mức hiệu suất đốt cháy và độ ẩm của gỗ phải phù hợp với yêu cầu thiết kế và các quy định có liên quan của tiêu chuẩn quốc gia hiện hành.

Một cặp:Chất liệu âm thanh Đối với Tấm Vải Tường Auditorium Tiếp theo:Bảng âm thanh bằng da

Yêu cầu thông tin