Tấm cách âm cứng nhắc

Tấm cách âm cứng nhắc

Công ty vật liệu cách âm Thâm Quyến Vinco là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tấm cách âm tốt nhất ở Trung Quốc, hoan nghênh bán buôn các tấm cách âm cứng nhắc tùy chỉnh của chúng tôi sản xuất tại Anh và cũng hoan nghênh kiểm tra giá với chúng tôi. Giới thiệu sản phẩm Đây là một loại vật liệu âm thanh ...

Chi tiết sản phẩm

Công ty vật liệu cách âm Thâm Quyến Vinco là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tấm cách âm tốt nhất ở Trung Quốc, hoan nghênh bán buôn các tấm cách âm cứng nhắc tùy chỉnh của chúng tôi sản xuất tại Anh và cũng hoan nghênh kiểm tra giá với chúng tôi.

Giơi thiệu sản phẩm

Nó là một loại vật liệu âm thanh có thể hấp thụ âm thanh, làm cho mọi người trong nhà cảm thấy thoải mái, nó cũng có thể là một loại trang trí.

Tên:

bảng cách âm

Vật chất:

mô sợi thủy tinh

Kích thước:

600 x 1200 mm * 50 hoặc có thể được tùy chỉnh

Hình dạng:

Tấm

Chống cháy:

B 1 lớp

màu sắc

Màu vàng hoặc có thể được tùy chỉnh

gói

Hộp

Thuộc về môi trường

E 1 lớp

tỉ trọng

96 kg / m 3 hoặc có thể được tùy chỉnh

Hệ số hấp thụ âm thanh

0.9


Chức năng

1 & nbsp; Trang trí:

Được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, nhà, quán bar, hội trường siêu lớn, hoặc bất kỳ địa điểm đòn bẩy hàng đầu nào khác.

2 & nbsp; Cách âm:

Nó có thể hấp thụ âm thanh, khiến mọi người cảm thấy thoải mái, đặc biệt là môi trường ồn ào. 0010010 nbsp;

Học thuyết

1 Tạo hiệu ứng ma sát, giảm tiếng ồn, có thể hấp thụ nhiều nguồn âm thanh, giảm thời gian vang, giảm tiếng ồn trong nhà, đạt được hiệu quả lý tưởng của tắt tiếng.

5 Tuyết vẫn dừng như nước, vì tuyết nhẹ, tiếng va chạm khi chúng rơi xuống đất tiếp xúc với những bông tuyết ở giữa khe hở và rất nhiều hậu cảnh chức năng hấp thụ âm thanh tường cũng được áp dụng nguyên tắc của gói mềm.

Hãy chú ý đến 0010010 nbsp;

1 Bề mặt đế cửa túi mềm của lớp phủ dầu đáy không được nhỏ hơn hai tay cầm và phải khóa.

2 Vải gói mềm, vật liệu lót và vật liệu viền, màu sắc, hoa văn, mức độ hiệu suất đốt và độ ẩm của gỗ phải tuân thủ các yêu cầu thiết kế và các quy định liên quan của tiêu chuẩn quốc gia hiện hành.


Một cặp:Chất liệu âm thanh Đối với Tấm Vải Tường Auditorium Tiếp theo:Bảng âm thanh da

Yêu cầu thông tin