Bảng âm thanh bằng da

Bảng âm thanh bằng da

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất tốt nhất da acoustic bảng và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh da acoustic tấm được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi. Giới thiệu sản phẩm Gói mềm nằm trong một số ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất tốt nhất da acoustic bảng và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh da acoustic tấm được thực hiện tại Anh, và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá với chúng tôi.

Giơi thiệu sản phẩm

Gói phần mềm là trong một số gia đình nền tảng mà các mảnh vỡ trên tường của phòng ngủ đầu giường, rất mềm. Không chỉ các bức tường, trần nhà, một số thậm chí là trong hành lang.

Tên:

tấm cách âm da

Vật chất:

da + mô sợi thủy tinh âm thanh

Kích thước:

600x600mm * 50 hoặc có thể tùy chỉnh

Hình dạng:

Tấm

Chống cháy:

Lớp B1

màu

xanh dương hoặc có thể tùy chỉnh

gói

Hộp

Môi trường

Cấp E1

tỉ trọng

96kg / m3 hoặc có thể tùy chỉnh

Hệ số hấp thụ âm thanh

0,9

Chức năng

1 Bây giờ, một số nhà ở cao cấp thương mại nhà ở, biệt thự và sân thượng trang trí, chẳng hạn như khu vực rộng lớn được sử dụng.

2 được sử dụng trong khách sạn cao cấp, câu lạc bộ, những nơi khác.

Học thuyết

1 Nêm hấp thụ âm thanh mạnh phù hợp với môi trường không khí, đối tượng chính là buồng không phản xạ, có chất lượng cao để hấp thụ tần số thấp và hiệu quả hơn, nó có thể loại bỏ sóng đứng, chấm dứt yêu cầu echo.

2 Chuyển âm thanh được thực hiện bởi mọi người vào im lặng bằng khoảng cách của bảng điều khiển âm thanh, để có được hiệu quả cách âm.

3 Chất chống cháy: sợi thủy tinh bông được làm bằng sợi thủy tinh thông qua chế biến thủ công đặc biệt, làm cho nó có khả năng chịu lửa tuyệt vời chống cháy, đánh lửa đạt đến các tiêu chuẩn cho lửa lớp A

Chú ý đến

1 Một mảnh vật liệu gói mềm không nên chạm vào, tất cả các vòng nên được kéo chặt chẽ.

3 Sự hiện diện của góc Yang, Yin Angle, cửa vô hình và các loại khác.

4 Nếu gỗ là đáy trơn với tro trét bằng dao cạo, để duy trì mức cơ bản.

Một cặp:Bảng âm thanh cứng Tiếp theo:Vải bao phủ Tường Panels

Yêu cầu thông tin