Vải bao phủ Tường Panels

Vải bao phủ Tường Panels

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những vải tốt nhất được bảo vệ tấm tường các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn vải tùy chỉnh của chúng tôi bao phủ tấm tường được làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. vải âm thanh bảng điều khiển sản phẩm ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những vải tốt nhất được bảo vệ tấm tường các nhà sản xuất và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn vải tùy chỉnh của chúng tôi bao phủ tấm tường được làm tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

tấm vải cách âm

Giơi thiệu sản phẩm

Gói mềm là một trang trí trong nhà của bề mặt tường với vật liệu linh hoạt để đóng gói phương pháp. Nó S US DỤNG chất lượng vật liệu của một mềm mềm, màu sắc mềm, có thể làm giảm không gian không gian tổng thể, chiều sâu của nó cũng có thể nâng cấp hộ gia đình.

Tên:

tấm vải cách âm

Vật chất:

sợi thủy tinh + vải polyester

Kích thước:

600x600mm * 25mm hoặc có thể tùy chỉnh

Hình dạng:

Tấm

Chống cháy:

Lớp B1

màu

Màu đỏ hoặc có thể tùy chỉnh

gói

Hộp (bảng điều khiển trần nhà di động)

Môi trường

Cấp E1

tỉ trọng

96kg / m3 hoặc có thể tùy chỉnh

Hệ số hấp thụ âm thanh

0,9

Chức năng

1 trang trí, vai trò của không gian làm đẹp

2 chống cháy, âm thanh hấp thụ, cách âm, chống ẩm, chống mốc, kháng khuẩn, chống thấm nước, chống dầu, chống bụi, chống bẩn, chống tĩnh điện, chống va chạm.

Học thuyết

1 Theo nguyên tắc xử lý âm thanh, vải gói mềm hấp dẫn âm thanh được làm bằng vải mềm kết thúc, hộp và âm thanh hấp thụ bông, mat nhôm không thấm nước

2 Nó là một loại vật liệu hấp thụ âm thanh đặc biệt cho lĩnh vực âm thanh hút mạnh mẽ, nó được làm bằng vật liệu dạng xốp hoặc dạng xơ tạo thành hình nón hoặc hình nêm có âm thanh hấp thụ cơ thể.

Chú ý đến

1 Gói mềm ACTS vai trò của vật liệu bề mặt trong các máy chơi nhạc cài đặt tốt, vestee trong cố định để thắt chặt, tránh cài đặt đằng sau các lớp nếp gấp và hiện tượng bọt.

2 trong quá trình xây dựng gói kỹ thuật mềm, bạn nên tăng cường kiểm tra và chấp nhận, ngăn ngừa trong sản xuất, cài đặt các quá trình nhúng loại bài viết, nếu nhân viên xây dựng không cẩn thận, cạnh cứng sẽ không phù hợp với tấm ván, tấm khi cắt cạnh không phải là thẳng, không phải là người sáng lập, gây ra khoảng cách khoảng cách ngoại vi là không nhất quán.

3 Trước khi xây dựng chính thức túi mềm, được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra bằng vải, bạn nên sử dụng cùng một miếng vải ở cùng một vị trí, tránh màu bề mặt, mẫu trang trí và như vậy.

Một cặp:Vải treo trần Tiếp theo:Acoustic Wall Covering

Yêu cầu thông tin