Acoustic Wedge Foam

Acoustic Wedge Foam

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất tốt nhất nêm acoustic nêm và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh acoustic nêm nêm được thực hiện tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi. Tỷ lệ vật liệu: mười lần, mười lăm lần, 25 năm ...

Chi tiết sản phẩm

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất tốt nhất nêm acoustic nêm và nhà cung cấp tại Trung Quốc, chào mừng đến bán buôn của chúng tôi tùy chỉnh acoustic nêm nêm được thực hiện tại Anh, và cũng chào đón để kiểm tra giá với chúng tôi.

Tỷ lệ vật liệu: mười lần, mười lăm lần, hai mươi lăm lần, ba mươi lần, ba mươi lăm lần,

Chiều rộng: 1M-1.5M

Chiều dài: có thể được tùy chỉnh

Độ dày: 0.2mm-300mm (tấm composable)

Mật độ: 13-15 D đặc điểm kỹ thuật 2m * 1m * 35 / 50mm cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau

Vật liệu: PU

Màu sắc: trắng hoặc đen (những người khác có thể được tùy chỉnh khi nó đạt đến một thứ tự nhất định.)

(1) tỷ lệ hấp thụ âm thanh cao

(2) cách nhiệt tốt

(4) cấu trúc gần, hình dạng ổn định.

(5) xây dựng nhẹ, an toàn và tiện lợi

(6) vô hại cho con người, không ô nhiễm môi trường, không có mùi hôi

(7) nước chống nước, nước mạnh mẽ trở lại nước, hiệu suất hấp thu âm thanh không phải là rơi xuống, hình dạng vẫn giữ nguyên.

(8) có thể được tái sử dụng, dễ tiêu huỷ, không gây ô nhiễm thứ cấp đối với môi trường.

(9) Điểm nóng chảy 250 độ (c)

Ứng dụng trong gia đình, ô tô, loa, studio thu âm, phòng thử giọng, câu lạc bộ ban đêm KTV, vv, có chức năng trong âm thanh hấp thụ, cách âm, và trang trí.

Nhà máy chuyên sản xuất và bán bọt biển PU, PU sản phẩm, mật độ cao, mật ong mật độ thấp, xốp sponge, sản phẩm cao su và các sản phẩm khác.

Phân loại miếng bọt biển:

Hóa chất, xốp công nghiệp, (bọt được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp, như bông, hoàn thiện bông vải thiết kế, cao su, bông, bộ nhớ, vv)

Bọt biển PU chủ yếu bao gồm polyester và polyether có thể được cắt lát hoặc cuộn, cũng có thể chế biến composite, xử lý nhiệt và xử lý các lỗ nổ, theo yêu cầu của khách hàng. Kể từ khi PU xốp có bảo quản nhiệt, cách nhiệt, hấp thụ âm thanh, hấp thụ sốc, chống cháy, chống tĩnh điện, hiệu suất thở tốt, do đó, liên quan đến nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, ngành công nghiệp pin, ngành công nghiệp mỹ phẩm, sản xuất đồ lót ngực và cao- sản xuất đồ mộc bậc cao ...

Một cặp:Tấm Foaming cách âm Studio Acoustic Foam Tiếp theo:Bọt Acoustic cách âm

Yêu cầu thông tin