Về chúng tôi

Thâm Quyến Vinco vật liệu cách âm Công ty TNHH chuyên về vật liệu cách âm trong nhiều năm và cung cấp với R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm.

Các sản phẩm Vinco bao gồm các phân vùng hoạt động, các tấm chống thấm, các lớp cách âm, cách âm tường, cách âm sàn, cách âm trần, cách âm ống, bảng âm thanh, cách âm, bảng hấp thụ âm thanh, vật liệu cách điện, các chất bọt hấp thụ âm thanh ...

Là một công ty công nghệ cao, sản phẩm của chúng tôi có năng khiếu chống cháy, chống thấm nước, chống ăn mòn, chống sâu bướm, kéo dài, rãnh và dễ dàng xây dựng, chi phí thấp, sự hiểu biết nhất là họ thân thiện với môi trường và cao tỷ lệ cách âm.

Các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi cho nhà ở, nhà máy, phòng máy, phòng họp, nhiều phòng funtion, KTV, đường ống, văn phòng, xe hơi và các trang web khác.

Vinco đã tập trung vào thế mạnh của địa phương trong khi chú ý đến thế giới, bộ đôi để đổi mới mạnh mẽ, chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất chi phí cao, sản phẩm Vinco đã rất phổ biến với khách hàng.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là trở thành một công ty chuyên nghiệp tham gia vào R & D và sản xuất và làm cho stive cho nhiều nhất.

Chúng tôi có một bộ máy tính tự động điều khiển máy móc và công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi ở chất lượng cao. Bán hàng năm của chúng tôi có thể đạt đến tối đa 500.000 mét vuông vật liệu cách ly, Acoustic sản phẩm, di chuyển phân vùng, Vật liệu Composite .Chào mừng đến thăm nhà máy của chúng tôi để xây dựng một dài mối quan hệ hợp tác kinh doanh.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.